ภาพข่าวเปิดงาน Britain is GREAT Fair

ข่าวทั่วไป Thursday November 28, 2013 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา มร.มาร์ค เคนท์ (ที่4จากซ้าย) เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย ประธานเปิดงาน Britain is GREAT Fair เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในวโรกาสที่สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี และเฉลิมฉลองความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างไทยและสหราชอาณาจักรที่จะเข้าสู่ศตวรรษที่5 โดยมี คุณเบน โรเบิต สวัสดิวัฒน (ที่5 จากซ้าย) คุณเจริญฤทธิ์ สงวนศาสตร์ (ที่3จากซ้าย) ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา (ที่2จากซ้าย) คุณอรชร จันทร์วิวัฒนา (ที่6จากซ้าย) คุณอรภร สมมุติวงศ์ (ที่1จากซ้าย) และ คุณแพทริเซีย กู๊ด (ที่7จากซ้าย) ร่วมงาน บริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ (วานนี้) จากซ้ายไปขวา 1.คุณอรภร สมมุติวงศ์ ผุ้อำนวยการฝ่ายเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย4 บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ๊ง กรุ๊ป 2.ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 3.คุณเจริญฤทธิ์ สงวนศาสตร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ 4.มร.มาร์ค เคนท์ เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย 5.คุณเบน โรเบิต สวัสดิวัฒน กงสุลกิตติมศักดิ์ สหราชอาณาจักรประจำจังหวัดเชียงใหม่ 6.คุณอรชร จันทร์วิวัฒนา ผู้อำนวยการ-ผู้จัดการทั่วไปเขต2 และผู้จัดการทั่วไปเขต2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ 7.คุณแพทริเซีย กู๊ด