ขอเชิญเข้าร่วม ฟรีเวิร์คช็อป และ ชมการแสดงศิลปะการเต้น ในงานมหกรรมการเต้นนานาชาติ 2013

ข่าวบันเทิง Friday November 29, 2013 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--มูลนิธิเพื่อนศิลปะ มูลนิธิเพื่อนศิลปะ ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม “ฟรี!เวิร์คช็อป” ฝึกสอนศิลปะการเต้นแขนงต่างๆสำหรับประชาชนทั่วไป โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเข้าร่วมกิจกรรม และเข้าชมการแสดงศิลปะการเต้นชั้นนำจากต่างประเทศ อาทิ อิตาลี ตุรกี อิสราเอล สิงคโปร์ อินเดีย ไทย และประเทศอื่นๆอีกมากมาย ที่ห้องสตูดิโอ ชั้น4 หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร ใกล้สถานีรถไฟฟ้า(บีทีเอส)สนามกีฬาแห่งชาติ เวลา 11.00 น. - 17.00 น. สำหรับกิจกรรม”ฟรี! เวิร์คช็อปสอนเต้น” และเวลา 19.00 น. สำหรับการแสดงจากต่างประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 3 ธ.ค.ที่กรุงเทพฯ และวันที่ 3 ธ.ค. ที่ศูนย์ศิลปะเชียงใหม่ ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้กิจกรรมทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของงาน “International Dance Festival 2013” สามารถดูรายละเอียดรายการเวิร์คช็อป และรายการแสดงทั้งหมดได้ที่เว็บไซด์ www.dance-festival.info หรือโทร 085-100 3050 และติดต่อซื้อบัตรเข้าชมได้ที่ www.thaiticketmajor.com