เรียล กรุ๊ป รับออกแบบและรับสร้างบ้าน

ข่าวอสังหา Friday November 29, 2013 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--เรียล กรุ๊ป REAL GROUP (บริษัท เรียล กรุ๊ป จำกัด) คือบริษัทรับออกแบบและรับสร้างบ้าน/รีสอร์ทที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มผู้ที่รักในงานออกแบบ และมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยมีจุดเด่นด้านงานดีไซน์ STYLE MODERN ที่นำเอาฟังก์ชั่นรีสอร์ทเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการออกแบบบ้าน เพราะบ้านที่ดีจะต้องทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายเปรียบเสมือนเป็นบ้านแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้เรายังมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการและมีบริการครอบคลุมทุกความต้องการของท่าน... REAL ARCHITECTURE ให้บริการในการออกแบบบ้านพักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท หรือ อาคารประเภทอื่นๆ REAL HOME BUILDER & RESORT DEVELOPER ให้บริการในการสร้างบ้านบนที่ดินของลูกค้าและพัฒนาโครงการรีสอร์ท REAL INTERIOR DESIGN ให้บริการออกแบบตกแต่งภายใน REAL LANDSCAPE ให้บริการออกแบบงานภูมิสถาปัตยกรรม ออกแบบจัดสวน ท่านสามารถเชื่อมั่นถึงความเป็นมืออาชีพในการทำงานของเรา รวมถึงผลงานที่บอกต่อถึงคุณภาพ REAL GROUP… REAL DESIGN ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม บริษัท เรียล กรุ๊ป จำกัด โทร. 086-588- 7898 / 0-2691-6544-6 แฟกซ์ 0-2691-6550 E-mail : info@realgroup.co.th