ภาพข่าวฟูจิ ซีร็อกซ์ ประกาศแต่งตั้ง บริษัท เซเว่น ดิจิตอล เป็นตัวแทนจำหน่ายแท่นพิมพ์ระบบดิจิตอลรายแรกและรายเดียวใน สปป.ลาว อย่างเป็นทางการ

ข่าวเทคโนโลยี Sunday December 1, 2013 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--คอร์แอนด์พีค เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง บริษัท เซเว่น ดิจิตอล เป็นตัวแทนจำหน่ายแท่นพิมพ์ระบบดิจิตอลรายแรกและรายเดียวในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว (สปป.ลาว) อย่างเป็นทางการ พร้อมกันนี้ได้ร่วมกันจัดงาน “Production Printing Business Authorize Dealer in Lao” ขึ้น โดยภายในงานมีการจัดสัมมนา ในหัวข้อ “New Opportunity for Digital of Printing” พร้อมโชว์การสาธิตประสิทธิภาพของแท่นพิมพ์ดิจิตอลรุ่นใหม่ล่าสุด Color J75 Press ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ท่านเจริญ วารินทะราสัก รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแถลงข่าว วัฒนธรรมและท่องเที่ยว (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นประธานเปิดงาน โดยมีนาย โคจิ เทสึกะ ประธานบริษัท (ที่ 3 จากซ้าย) และนายพิชัย ธัญญวัชรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย Production System Business บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) และนายอานุสรน พะจันทะวง กรรมการผู้จัดการบริษัท เซเว่น ดิจิตอล (ที่ 5 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ