เวิลด์ ออฟ แท็ง ระดมพลรถถังแดนอาทิตย์อุทัย ในอัพเดท 8.10 รถถังสัญชาติใหม่และรถถังพรีเมี่ยมเคลื่อนทัพสู่สมรภูมิ

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 2, 2013 12:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--วอร์เกมมิ่ง บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประกาศรายละเอียดเวิลด์ ออฟ แท็งค์ อัพเดท 8.10 ครั้งแรก ซึ่งมีการปรับปรุงเพิ่มสายการผลิต 2 สาย ของรถถังจากญี่ปุ่น ?เป้าหมายของเรากับเกมเวิลด์ ออฟ แท็งค์ คือเพื่อรักษาระบบการเล่นผ่านการอัพเดทปกติ และอัพเดท 8.10 จะเพิ่มรถถังใหม่ และเราตื่นเต้นจนแทบจะรอไม่ไหวที่จะให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์นี้? ไมค์ ซีเวต (Mr.Mike Zhivets) โปรดิวเซอร์ของเวิลด์ ออฟ แท็งค์ กล่าว สายการผลิตใหม่ มีรถถังญี่ปุ่น 14 คัน ซึ่งจะประกอบไปด้วย รถถังเบา 4 คัน มีรถถังเทียร์สูงสุดคือ Type 5 Ke-Ho และรถถังกลาง 9 คัน มีรถถังเทียร์สูงสุดคือ STB-1 รวมถึงรถถังกลาง แบบพรีเมี่ยม Type 3 (Chiu Nu-Kai) สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบความสมจริง เตรียมตัวให้พร้อมกับการยกเครื่องระบบแสงของเกม ที่สร้างขึ้นเพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่สุดยอด ทั้งระบบแสง และเงา ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ซึ่งจะเพิ่มระดับความสมจริงของเกมให้มากขึ้น