CHALACHOL CLUB ชวนคุณปรับลุคเปลี่ยนสไตล์ผม ตลอด 365 วัน! กับสิทธิสมาชิก 1 ปี+ ส่วนลดคูปองตัดซอย 1 ใบ + คูปองส่วนลดเคมี 20% 2 ใบ +ทรีทเม้นท์สปาผม 1 ใบ (มูลค่า 5,550 บาท) ในราคาเพียง 1,399 บาทเท่านั้น

ข่าวทั่วไป Monday December 2, 2013 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--CHALACHOL กลับมาอีกครั้ง!!! Ensogo ร่วมกับ CHALACHOL ให้คุณสวย หล่อ และอินเทรนด์ตลอด 365 วัน กับอภิสิทธิ์เหนือระดับ ด้วยการเป็นสมาชิก CHALACHOL -CLUB- 1 ปี พร้อมคูปองส่วนลดตัด-ซอย จำนวน 1 ใบ + คูปองส่วนลดเคมี 20 % 2 ใบ +คูปองทรีทเม้นท์สปาผม มูลค่า 3000 บาท จำนวน 1 ใบ เพียง 1,399 บาท (มูลค่า 5,550 บาท) ลูกค้าสามารถซื้อดีลพิเศษนี้ได้ ผ่านทาง http://www.ensogo.com/bangkok/chalachol-29112013.html ได้ถึงวันที่ 9 ธ.ค. 56 เวลา 12.00 น. เท่านั้น บัตรสมาชิก CHALACHOL -CLUB- (มีอายุ 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ลูกค้านำคูปองเข้ารับการลงทะเบียน)?ส่วนลด 10% สำหรับทุกบริการ (ยกเว้นซื้อผลิตภัณฑ์ ) แสดงบัตรสมาชิกเพื่อยิงบาร์โค้ดด้านหลังในการใช้สิทธิส่วนลดดังกล่าว 1. บัตรสมาชิกนี้สามารถใช้ได้ทุกท่าน (ไม่จำกัดเฉพาะสมาชิกเจ้าของบัตรที่ลงทะเบียน) ไม่กำหนดจำนวนสิทธิการใช้ใน 1 วัน 2. ลูกค้าสามารถพาเพื่อนและครอบครัวมาใช้บริการได้ และรับสิทธิ์ส่วนลดตามปกติ Birthday Celebration ฟรี! บริการ Haircut 1 ครั้ง (มูลค่า 750 บาท) ภายในเดือนเกิด 1. ใช้บริการได้เฉพาะสมาชิกเจ้าของบัตรที่ลงทะเบียนเท่านั้น 2. การเข้าใช้สิทธิ์ต้องแสดงบัตรสมาชิกและบัตรประชาชนเท่านั้น 3. กรณีลูกค้าไม่ได้แจ้งข้อมูลวันและเดือนเกิดในการลงทะเบียน งดเว้นการให้บริการ Haircut ฟรี! โดยเด็ดขาด Birthday Celebration ส่วนลด 15% สำหรับบริการเคมีใดๆ 1 ครั้ง/ ใบเสร็จ (มูลค่าขั้นต่ำ 300 บาท) ภายในเดือนเกิด 1. ใช้บริการได้เฉพาะสมาชิกเจ้าของบัตรที่ลงทะเบียนเท่านั้น 2. การเข้าใช้สิทธิ์ต้องแสดงบัตรสมาชิกและบัตรประชาชนเท่านั้น 3. กรณีลูกค้าไม่ได้แจ้งข้อมูลวันและเดือนเกิดในการลงทะเบียน งดเว้นการให้ส่วนลด 15% บริการเคมีใดๆ โดยเด็ดขาด Free!... ร่วมกิจกรรมเลือกสรรพิเศษสำหรับคุณคนสำคัญ กับ CHALACHOL -CLUB- อย่างต่อเนื่อง (เฉพาะสมาชิกเจ้าของบัตรที่ลงทะเบียนเท่านั้น) Reward?รับสิทธิ์สะสมคะแนนการใช้บริการสำหรับสมาชิก ทุกๆ 25 บาทเป็น 1 คะแนน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษหรือแลกรับของรางวัลจากพาร์ทเนอร์ต่างๆ มากมายได้ที่ www.facebook.com/chalachol (เฉพาะสมาชิกเจ้าของบัตรที่ลงทะเบียนเท่านั้น) คูปองส่วนลดเคมี 20% (มูลค่า 500 บาท) จำนวน 2 ใบ โดยมีเงื่อนไขดังนี้ 1.ส่วนลด 20% สำหรับบริการเคมีใดๆ ณ ร้านชลาชล 2.คูปองมีอายุ 3 เดือน (นับตั้งแต่วันแรกที่นำคูปองมาลงทะเบียน) 3.คูปองและมูลค่าที่เหลือจากการใช้ในคูปองนี้ไม่สามารถทอน หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ คูปองส่วนลดตัด-ซอย (มูลค่า 500 บาท) จำนวน 1 ใบ 1.ส่วนลดสำหรับเข้ารับบริการตัด-ซอย (มูลค่า 500 บาท) ณ ร้านชลาชล 2.คูปองมีอายุ 1 เดือน (นับตั้งแต่วันแรกที่นำคูปองมาลงทะเบียน) 3.คูปองและมูลค่าที่เหลือจากการใช้ในคูปองนี้ไม่สามารถทอน หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ คูปองทรีทเมนต์สปาผม (มูลค่า 3,000 บาท) จำนวน 1 ใบ 1.บริการทรีทเมนต์สปาผมด้วยผลิตภัณฑ์ Schwarzkopf ณ ร้านชลาชล 2.คูปองมีอายุ 3 เดือน (นับตั้งแต่วันแรกที่นำคูปองมาลงทะเบียน) 3.คูปองและมูลค่าที่เหลือจากการใช้ในคูปองนี้ไม่สามารถทอน หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้ กรุณานัดหมายล่วงหน้า 1 วัน ณ สาขาที่ท่านจะเข้าใช้บริการ **หมายเหตุ**: สิทธิพิเศษต่างๆ ที่ระบุเฉพาะสมาชิกเจ้าของบัตร ใช้ร่วมกับบัตรประชาชนเพื่อยืนยันสิทธิเท่านั้น 1 คูปอง/ 1 รหัสบัตรประชาชน/ การลงทะเบียนบัตรสมาชิก CHALACHOL -CLUB- 1 ใบเท่านั้น หมายเหตุ ภาพประกอบและวิดีโอใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น บริษัท ชลาชล จำกัด สงวนสิทธิการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขบัตรสมาชิก โดยแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อน Call Center : 090-880-6071 ทุกวันจันทร์ ? ศุกร์ เวลา 09.00 ? 18.00 น.