ซิกน่า ประกันภัย จัดกิจกรรมเพื่อสังคม ?Cigna Thailand Fit to Share? วิ่งการกุศล ระดมทุนช่วยเหลือมูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ

ข่าวทั่วไป Tuesday December 3, 2013 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--เอ.ซี.แอล บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันสุขภาพผ่านช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้งและการตลาดทางตรงในประเทศไทย จัดกิจกรรมเพื่อสังคม ?Cigna Thailand Fit to Share? เนื่องในโอกาสวัน Cigna Day ซึ่งเป็นวันแห่งการทำกิจกรรมเพื่อสังคมของซิกน่าพร้อมกันทั่วโลกที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยซิกน่า ประเทศไทยจัดในรูปแบบ ?วิ่งการกุศล? เพื่อระดมทุนช่วยเหลือมูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ สำหรับใช้เป็นทุนการศึกษาวิจัยวิธีการรักษาและนำไปซื้อเครื่องมืออุปกรณ์การแพทย์ รวมทั้งสนับสนุนผู้ป่วยมะเร็งที่ยากไร้ ในวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2556 ณ ลานตะวันยิ้ม สวนลุมพินี กิจกรรมนี้ได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ นำโดย มร. กัส จิราลโด้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทยและพนักงานซิกน่ากว่า 300 คน ที่มาร่วมวิ่งการกุศล พร้อมทั้งให้บริการชุมชนด้วยการตรวจวิเคราะห์ไขมันและมวลร่างกายให้แก่ประชาชนทั่วไปที่มาออกกำลังกายที่สวนลุมพินีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้สอดคล้องกับพันธกิจของบริษัทฯที่มุ่งส่งเสริมให้ลูกค้าที่ได้รับการบริการจากเรา มีคุณภาพชีวิต สุขภาพและความมั่นคงที่ดียิ่งขึ้น