นิวนอร์ดิคกรุ๊ปลงฐานมั่นในพัทยา สร้างมาตรฐานใหม่ด้านอสังหาริมทรัพย์ การันตีผลตอบแทนจากค่าเช่า 10% ต่อปีนานถึง 10 ปี

ข่าวอสังหา Tuesday December 3, 2013 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--จีเอชซี เอเซีย นิวนอร์ดิค กรุ๊ป เล็งยึดฐานที่มั่นในพัทยาด้วยโครงการแบบผสมผสาน ที่แล้วเสร็จจำนวน 23 โครงการ กำลังก่อสร้างอีก 11 โครงการ และเปิดให้จองอีก 2 โครงการ มร. เคิร์ท สเวนไฮม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นิวนอร์ดิค กรุ๊ป กล่าวว่า ?เรามุ่งเน้นบริเวณเขาพระตำหนักในพัทยาเท่านั้น เพื่อให้แน่ใจว่าเราจะดูแลโครงการต่างๆได้ตลอดทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มก่อสร้างไปจนโครงการแล้วเสร็จ รวมทั้งรักษาระดับมาตรฐานที่สูงไว้ได้ทุกโครงการ ซึ่งจะเป็นเรื่องยากหากเราตั้งโครงการกระจายไปทั่วพัทยาและละแวกใกล้เคียง? ?โครงการของเราเป็นที่นิยมในกลุ่มลูกค้าชาวยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวสแกนดิเนเวียน โดยเราทำการส่งเสริมการขายน้อยมากสำหรับโครงการของเราในประเทศไทยในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา แต่ในภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวเช่นนี้ เราก็ต้องการเสนอทางเลือกใหม่สำหรับการลงทุนให้แก่ลูกค้าชาวไทย และนี่เป็นสาเหตุให้เราแต่งตั้ง นิวนอร์ดิค ลิฟวิ่ง ไทยแลนด์ ให้เป็นตัวแทนขายแต่ผู้เดียวในประเทศไทย? มร. สเวนไฮมกล่าวเสริม โครงการนิวนอร์ดิคครอบคลุมพื้นที่ 29 ไร่ พื้นที่ระหว่างพัทยา และจอมเทียน นิวนอร์ดิคได้มอบข้อเสนอแก่นักลงทุนด้วยบรรยากาศรีสอร์ทที่ครบวงจร สำหรับความเป็นอยู่อย่างครอบครัวที่มีคุณภาพ พรั่งพร้อมด้วยลักษณะที่พักอาศัยอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นวิลล่า โรงแรม ตั้งแต่ห้องแบบสตูดิโอ ไปจนถึงแบบ 3 ห้องนอน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ และคอนโดมิเนียม ทั้งนี้โครงการขนาดยักษ์แห่งนี้ยังมีบ้าน ร้านอาหาร ร้านเบเกอร์รี่ มีร้านค้าอีกหลากหลายประเภท ร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่ มาร์ท และตัวแทนการท่องเที่ยว นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักยังได้อยู่ใกล้กับชายหาด ถึง 3 แห่ง และสนามกอล์ฟ 9 หลุม โดยมีบริการรถกอล์ฟให้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ นิวนอร์ดิคยังได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการอสังหาริมทรัพย์ ด้วยข้อเสนอสำหรับผู้ซื้อคอนโดมิเนียมที่จะได้รับการการันตีค่าเช่า 10 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ยาวนานถึง 10 ปีหลังจากที่โครงการแล้วเสร็จและได้ชำระค่าคอนโดมิเนียมเต็มจำนวน อีกทั้งยังมีการคืนเงิน 3 เปอร์เซ็นต์ต่อปีสำหรับผู้ที่ชำระเงินก่อนและระหว่างก่อสร้างโครงการใดๆของนิวนอร์ดิค ซึ่งการคืนเงินและเงินค่าเช่าจะได้รับการโอนเข้าบัญชีของผู้ซื้อในวันที่ 5 ของเดือนถัดมา ผู้ลงทุนที่ต้องการจะซื้ออาคารที่แล้วเสร็จ ก็สามารถซื้อได้ทันที และยังได้รับ รถยนต์เรนจ์โรเวอร์เป็นโบนัสไปฟรีๆ ด้วย ผู้ซื้อมีทางเลือกในการซื้อที่หลากหลายตั้งแต่ห้องแบบสตูดิโอ ขนาด 30 ตร.ม. หรือ อพาร์ทเม้นท์แบบ 1 ห้องนอน ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 42.80 ? 81.57 ตร.ม. โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 2.2 ล้านบาท 3.5 ล้านบาท แบบ 2 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 154 ? 234 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 14,780,000 บาท หรือห้องแบบ ดูเพล็กซ์ 3 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 174 ? 191 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 16,182,000 บาท ซึ่งคอนโดมิเนียมทั้งหมดจะได้รับการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบครัน และออกแบบให้ระเบียงมองเห็นวิวแบบมุมกว้าง และมีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจกลางแจ้ง จนถึงปัจจุบัน นิวนอร์ดิคได้ลงทุนไปแล้วจำนวนทั้งสิ้น 12,000 ล้านบาท และคาดว่าจะมีโครงการที่แล้วเสร็จจำนวนทั้งสิ้น 50 โครงการภายในพ.ศ. 2558 ซึ่งจะส่งผลให้มียอดลงทุนสูงถึง 15,000 ล้านบาท ปัจจุบันนี้ทางกรุ๊ปมีพนักงานปฏิบัติการและพนักงานธุรการทั่วไปจากเมืองพัทยาเองกว่า 100 คน และพนักงานชาวนอร์เวย์ 6 คน รวมทั้งทีมงานด้านก่อสร้าง 300 คน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละโครงการหรือการเยี่ยมชมโครงการ กรุณาติดต่อ sales@nordiclivingthailand.com