ภาพข่าวลีโอน่า (Leona) ลดสูงสุด 50-80% ในงาน ?New Year Grand Sale? ที่แฟชั่นไอส์แลนด์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday December 4, 2013 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--โกรว์ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ บริษัท โกรว์ ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายดีวีดี ชุดโฮมเธียร์เตอร์ เครื่องเล่นดีวีดี และเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ ?ลีโอน่า? (Leona) ร่วมกับ บริษัท โฮม โปรดักส์เซ็นเตอร์ จำกัด (HomePro) และ เดอะพาวเวอร์ (The Power) จัดสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้ามาลดกระหน่ำคืนกำไรให้ลูกค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่งาน ?New Year Grand Sale? โดยนำสินค้าคุณภาพมากมายมาลดราคากระหน่ำสูงสุด 50-80% อาทิ เครื่องเสียงครบเซตทั้งชุดเล็กและชุดใหญ่ เครื่องเล่น Leona ดีวีดีและดีวีดีบลูเรย์ เครื่องเล่นดีวีดีพกพา ชุดลำโพงไมโครซิสเตม (Micro System) ไมโครโฟนไร้สาย วิทยุกระเป๋าหิ้วพกพา ฯลฯ เชิญชมและเลือกชื้อเป็นของขวัญปีใหม่ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 5 ? 15 ธันวาคม 2556 ที่ลานหน้าเซนเตอร์คอร์ท ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ หรือสอบถามข้อมูลโทร. 0-2945-4507-12 เว็บไซต์ www.leonathai.com และติดตามความเคลื่อนไหวทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/Leona Thai สอบถามรายละเอียดข่าวเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โกรว์ริช เอ็นเทอร์ไพรซ์ จำกัด โทร. 0-2945-4507-12 แฟกซ์ 0-2519-1000 www.leonathai.com e-mail : pr.leona@yahoo.com