ภาพข่าวซิตี้ ออโต้โมบิล เผยโฉม The All New Range Rover Sport ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวยานยนต์ Wednesday December 4, 2013 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--Vivaldi Public Relations ซิตี้ ออโต้โมบิล เผยโฉม The All New Range Rover Sport ครั้งแรกในประเทศไทยสุดยอดรถสปอร์ต SUV ที่เร็วและแรงที่สุดเพื่อการขับขี่สุดเร้าใจจากแลนด์โรเวอร์ ยานยนต์สปอร์ตหรูสมรรถนะแรงเหนือระดับพาคุณพุ่งทะยานจาก 0-100 กม./ชม. ในชั่วพริบตาเพียง 5 วินาที! พบกันในงาน ?มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30? สรรพงษ์ ชื่นโรจน์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด และดนัย จันทรงาม (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทย ร่วมเผยโฉม ?ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต (The All-New Range Rover Sport)? สุดยอดรถสปอร์ตเอนกประสงค์สุดหรูเร็วที่สุดและแรงที่สุดจากแลนด์โรเวอร์ พร้อมนิยาม More Range Rover More Sport เปิดตัวในเมืองไทย 2 รุ่น ได้แก่ เครื่องยนต์ดีเซล SDV6 3.0 และ LR-V8 5.0 ซูเปอร์ชาร์จ ราคาตั้งแต่ 7,750,000 ? 10,050,000 บาท ในงาน ?มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30? พร้อมสิทธิพิเศษ สำหรับ 3 ท่านแรก ที่ซื้อรถ ?ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต ?ภายในงาน รับบัตรเข้าชมการแข่งขัน F1 Singapore Grand Prix 2014