ภาพข่าวยูนิลีเวอร์ฟู้ดโซลูชั่นส์ จับมือ สมาคมผู้ประกอบการร้านอาหารพม่า โชว์ความพร้อมบริหารครัวกลาง รับทัพนักกีฬากว่า 4 พันคน ในซีเกมส์ ครั้งที่ 27

ข่าวทั่วไป Wednesday December 4, 2013 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายประสิทธิ์ ปรีชาเฉลียว (กลาง) กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจ ยูนิลีเวอร์ฟู้ดโซลูชั่นส์ ประจำประเทศไทย อินโดจีน และเวียดนาม พร้อมด้วย นายจอ เมียด โม (Mr. Kyaw Myat Moe) (ที่ 2 จากซ้าย) เลขาธิการสมาคมผู้ประกอบการร้านอาหารพม่าในฐานะผู้ร่วมสนับสนุนอย่างเป็นทางการด้าน Food Service Catering ในการแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 27 นำคณะสื่อมวลชนเข้าเยี่ยมชมความพร้อมด้านระบบการบริหารครัวกลาง (Central Kitchen) ณ กรุงเนปิดอร์ สาธารณรัฐแห่งสภาพเมียนมาร์เพื่อเผยศักยภาพในการบริหารงานครัวขนาดใหญ่ที่มีประสิทธิภาพ (Kitchen Efficiency) ความสะอาดปลอดภัย (Food Safety & Hygiene)และการออกแบบเมนูอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ (Nutrition Balance) โดยมีตัวแทนเชฟผู้เชี่ยวชาญจากยูนิลีเวอร์ฟู้ดโซลูชั่นส์ ได้แก่ เชฟชวลิต ยิ้มประเสริฐ (ที่ 1 จากซ้าย) เชฟจิรโรจน์ นาวานุเคราะห์ (ที่ 2 จากขวา) และ เชฟซอ โย ชู (ที่ 1 จากขวา) ร่วมกับนักโภชนาการไทยออกแบบเมนูอาหารที่เหมาะสมสำหรับนักกีฬากว่า 4,000 คน จากทั้ง 11 ประเทศ