ภาพข่าวเคทีซีจัดทริปปันความรู้ "เปิดบ้านหลังคาแดง ชมพิพิธภัณฑ์จิตเวชแห่งแรกกับเคทีซี"

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday December 4, 2013 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--เคทีซี นายแพทย์เจษฎา โชคดำรงสุข (กลางขวา) อธิบดีกรมสุขภาพจิต และนายแพทย์สินเงิน สุขสมปอง (ซ้าย) ผู้อำนวยการ สถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา ให้การต้อนรับ นางกัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง (กลางซ้าย) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - สื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ ?เคทีซี? หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะสื่อมวลชน พนักงาน และนิสิต นักศึกษาฝึกงานโครงการ Learn & Earn @ KTC ภายใต้ชมรม ?KTC PR Press Club? เข้าร่วมกิจกรรมปันความรู้ ?เปิดบ้านหลังคาแดง ชมพิพิธภัณฑ์จิตเวชแห่งแรกกับเคทีซี? โดยรับฟังข้อมูลเบื้องลึกเกี่ยวกับการบำบัดรักษาผู้ป่วยจิตเวช และร่วมกันเลี้ยงอาหารว่างและทำกิจกรรมสันทนาการกับผู้ป่วยจิตเวช พร้อมทั้งชมพิพิธภัณฑ์จิตเวชแห่งแรกในประเทศไทย โดยมีนายแพทย์วีระพล อรุณหรัศมี (ที่ 2 จากขวา) รองผู้อำนวยการด้านวิชาการ สถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา ให้เกียรติเป็นวิทยากร ณ สถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา ถนนสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน เมื่อเร็วๆ นี้ ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732 จินุชนันท์ สุขสวัสดิ์ โทรศัพท์ 0-2828-5085 โทรสาร 0-2828-5046 อีเมล์ : ktc_pr@ktc.co.th