งานเสวนา ?เพชรพระอุมา:มนต์ขลังอันลี้ลับแห่งพงไพร?

ข่าวทั่วไป Wednesday December 4, 2013 17:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--ณ บ้านวรรณกรรม กรุีป สำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม ขอเชิญชวนร่วมรับฟังการเสวนาเจียระไนเพชรน้ำงามที่เลอค่าแห่งวรรณกรรมไทย ในโอกาส เพชรพระอุมา ครบรอบ 50 ปี ?เพชรพระอุมา:มนต์ขลังอันลี้ลับแห่งพงไพร? วันพฤหัสที่ 12 ธันวาคม 2556 เวลา 17.30 น. ในงาน ?ณ บ้านวรรณกรรม รักคุณ ครั้งที่ 10? ณ สยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์ หัวมุมถนนอโศก ด้านถนนสุขุมวิท (ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าและรถใต้ดิน) กรุงเทพฯ พบกับ สุชาติ สวัสดิ์ศรี ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ปี 2554 ควงคู่มากับ ?สิงห์ สนามหลวง? เอนไซโคพิเดีย วรรณกรรมแห่งเมืองไทย, ผศ.สรกานต์ ศรีตองอ่อน อาจารย์ภาควิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ แฟนพันธุ์แท้ เพชรพระอุมา ตัวจริงเสียงจริง, กรุณา บัวคำศรี พิธีกรข่าวสาวแห่งช่อง 3 ผู้ชื่นชอบและหลงใหล เพชรพระอุมา, ชลัฎ ณ สงขลา ดาราหนุ่มผู้สวมบทบาท รพินทร์ ไพรวัลย์ จากหนังเรื่อง เพชรพระอุมา ที่หน้าตาเหมือนรพินทร์ ไพรวัลย์ มากที่สุดราวกับเดินออกมาจากตัวหนังสือ, นิรันศักดิ์ บุญจันทร์ บรรณาธิการเซคชั่นจุดประกายวรรณกรรม นสพ.กรุงเทพธุรกิจ ดำเนินรายการ และ ?พนมเทียน? หรือ ?ฉัตรชัย วิเศษสุวรรณภูมิ? ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ปี 2540 ผู้ให้กำเนิดนวนิยายอมตะ ?เพชรพระอุมา? นอกจากนี้ เชิญชวนทุกท่านเลือกซื้อหนังสือวรรณกรรมที่ชื่นชอบในราคาพิเศษ ลด 35%-40% และพบปะนักเขียน ในงาน 'ณ บ้านวรรณกรรม รักคุณ ครั้งที่ 10' วันที่ 12-14 ธันวาคม 2556 เวลา 10.00-20.00 น. ณ สยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์ สำนักพิมพ์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านด้วยดีเช่นเคย