Fotopro เปิดตัวผลิตภัณฑ์ซีรีย์ใหม่ครั้งแรกในไทย เจาะตลาดอุปกรณ์กล้องด้วยนวัตกรรมทันสมัย คุ้มค่า-คุ้มราคา

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 6, 2013 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--Syllable อินฟินิตี้พลัส เทรดดิ้ง รุกตลาดอุปกรณ์กล้องดิจิตอล จัดงานเปิดตัวซีรีย์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ขาตั้งกล้องและอุปกรณ์กล้องระดับโลก ?Fotopro?? ครั้งแรกในไทย พร้อมดึงผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีถ่ายภาพ Liu Daochun และช่างภาพ Landscape ชาวมาเลเซีย Liew Weng Keong พร้อมวราณ สุวรรณโณ ช่างภาพ Landscape ชื่อดังของไทย และราชันย์ คุ้มคง ผู้เชี่ยวชาญจาก Olympus? ร่วมแชร์เทคนิคถ่ายภาพพร้อมความประทับใจจากการใช้ผลิตภัณฑ์ Fotopro โดยงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ได้ Mr.Li Zhihua ประธานบริหาร Fotopro บินตรงจากประเทศจีนร่วมกล่าวต้อนรับและมอบรางวัล ?Perfect Partner? แก่บริษัทตัวแทนจำหน่ายจากประเทศจีน ญี่ปุ่น แคนาดา ไต้หวัน และไทย Mr.Jason รองประธานบริหาร Fotopro ร่วมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ซึ่งได้รับการออกแบบและพัฒนาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ช่างภาพรุ่นใหม่ที่ตามติดเทคโนโลยี อาทิ ชุดเคสสมาร์ทโฟน พร้อมเลนส์ และรีโมทคอนโทรล ที่พร้อมเปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้เป็นชุดกล้องถ่ายภาพแบบมืออาชีพ กระเป๋ากล้อง QR Code ที่มาพร้อมเทคโนโลยี ?Lost & Found Censor? เชื่อมต่อสัญญาณเซ็นเซอร์ผ่านหน้าจอมือถือ ขณะที่ขาตั้งกล้อง Tripod รุ่น C-5i II ที่พัฒนาจากรุ่น C-5i ซึ่งเคยกวาดรางวัลยอดเยี่ยมด้านดีไซน์จากประเทศญี่ปุ่นและเยอรมันมาแล้ว รุ่น C-5i II ยิ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์สะดุดตา พร้อมการออกแบบให้พกพาสะดวกยิ่งขึ้น อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มาอวดโฉมเป็นครั้งแรกเช่นกัน คือขาตั้งกล้อง Tripod T Seriesรุ่นใหม่ล่าสุด ผลิตด้วยเทคโนโลยีการขึ้นรูปแบบฟอร์จจิ้ง ทำให้มีน้ำหนักเบาพกพาสะดวกแต่แข็งแรง ทนทาน ผสานกับนวัตกรรมการพ่นสีแบบอะโนไดส์ซิ่ง ทำให้พื้นผิวคงทนต่อการขีดข่วน พร้อมดีไซน์รูปลักษณ์ที่ทันสมัย สมกับเป็นขาตั้งกล้อง Hi-end ของแบรนด์ Fotopro ผู้สนใจสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Fotopro ได้ทาง www.fotopro.com หรือ facebook.com/InfinityPlus โทร. 081 822 5577