ภาพข่าวบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า ?ชีวิตยิ่งใช้...ยิ่งได้แต้ม? พร้อมเปิดตัว ?โป๊บ?ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ? พรีเซ็นเตอร์คนแรกของบัตร

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday December 6, 2013 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส อลัน แทน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เทสโก้ คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด เปิดตัวบัตรเครดิตโฉมใหม่ที่รวม ?บัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า? และ ?บัตรสมาชิกเทสโก้ โลตัส คลับการ์ด? ไว้ในใบเดียว ภายใต้แนวคิด ?ชีวิตยิ่งใช้...ยิ่งได้แต้ม? โดยคะแนนสะสมของทุกการใช้จ่ายทุกที่ทั่วโลกจะเปลี่ยนเป็นคูปองเงินสดคลับการ์ดสูงสุด 3.5% เพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับใช้จ่ายครั้งต่อไปที่เทสโก้ โลตัส พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ที่ร่วมรายการโดยไม่กำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่าเมื่อใช้จ่าย ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการในเทสโก้ โลตัส พลาซ่าทั่วประเทศ หรือผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% - 0.89% ต่อเดือนนานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ พร้อมกันนี้ ยังเปิดตัว ?โป๊บ?ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ? พรีเซ็นเตอร์คนแรกของบัตร ผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตได้ที่เคาน์เตอร์บริการด้านการเงินและโบรคเกอร์ประกันภัยในเทสโก้ โลตัส ทั่วประเทศ หรือที่เว็บไซด์ www.tescolotusfs.com หรือ Call Center 1712