โตโย ไทร์ ร่วมสนับสนุน งานแข่งขันสุดยอดรถเร็วที่สุดส่งท้ายปี ในศึก SOUPED UP THAILAND 2013

ข่าวยานยนต์ Friday December 6, 2013 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที) หนึ่งในผู้นำนวัตกรรมทางเทคโนโลยียางรถยนต์ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น ส่งท้ายปี ด้วยการเดินหน้ารุกมอเตอร์สปอร์ตอย่างเต็มที่ โดยประกาศเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ งานแข่งขัน ?Souped Up Thailand 2013? ศึกแห่งศักดิ์ศรี ที่สุดแห่งความภาคภูมิใจของคนไทย โดยครั้งนี้โตโย ไทร์ เป็นบริษัทยางรถยนต์รายเดียวที่ได้สนับสนุนการแข่งขันในรายการนี้ และขอเชิญชมการจัดอันดับรถที่เร็วที่สุดในประเทศไทยประจำปี พ.ศ. 2556 ในวันเสาร์ที่ 7 ถึง อาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 9:00น. ถึง 23:30น. ณ สนามแข่ง Bangkok Drag Avenue คลอง 5 พร้อมร่วมสนุกรับของรางวัลจากโตโย ไทร์ งานนี้คอแข่งรถตัวจริงห้ามพลาด!!! เกี่ยวกับ บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที) บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที) เป็นบริษัทลูกของบริษัท โตโย ไทร์ &รับเบอร์ จำกัด ในประเทศญี่ปุ่น ทีทีทีก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2556 เพื่อดูแลด้านการตลาด การขาย และให้การสนับสนุนกลยุทธ์ทางธุรกิจของตัวแทนจำหน่ายของผลิตภัณฑ์แบรนด์โตโย ไทร์ ด้วยทีมผู้บริหารมากประสบการณ์ ตลอดจนพนักงานที่มุ่งมั่นให้ความสำคัญต่อลูกค้า ทีทีทีนำเสนอผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่ใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่จากญี่ปุ่นซึ่งตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม