เปิดตัวไวน์ ?ฟินคา เดอ มัลปิคา? จากแดนกระทิงดุครั้งแรกในประเทศไทย สยาม ไวเนอรี่ ปลื้มได้ร่วมโปรเจคกับผู้ผลิตไวน์ยักษ์ใหญ่จากสเปน

ข่าวทั่วไป Friday December 6, 2013 18:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ สยาม ไวเนอรี่ บริษัทผู้ผลิตไวน์ไทย และนำเข้าไวน์คุณภาพเยี่ยมจากต่างประเทศทั่วโลกสานต่อวิสัยทัศน์ในการสร้างวัฒนธรรมการดื่มไวน์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ผนึกกำลังกับกลุ่มบริษัท ออสบอร์น ผู้ผลิตไวน์ เครื่องดื่ม และอาหารจากประเทศสเปน เปิดตัวไวน์คุณภาพเยี่ยม ?ฟินคา เดอ มัลปิคา? (FINCA de MALPICA) ครั้งแรกในประเทศไทย โดยเป็นโปรเจคพิเศษที่ทั้งสองบริษัทร่วมมือกันรังสรรค์ขึ้นเพื่อให้ถูกปากผู้บริโภคชาวไทย งานนี้อบอวลด้วยบรรดาแขกผู้เกียรติ และเหล่าคนดังมาร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่งท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเองในสไตล์สเปน ณ The District Grill Room & Bar โรงแรมแบงค็อก แมริออท โฮเต็ล สุขุมวิท ภายในงานเริ่มต้นความระอุเร่าร้อนเพื่อให้สมกับชื่อไวน์จากแดนกระทิงดุ ด้วยชุดการแสดงการเต้นฟลาเมนโก้แบบสเปนขนานแท้จากนักแสดงมืออาชีพที่ออกแบบโชว์ให้เป็นพิเศษสำหรับค่ำคืนนี้โดยเฉพาะ หลังจากนั้นแขกผู้มีเกียรติต่างได้ลิ้มรสไวน์ ฟินคา เดอ มัลปิคาทั้ง 3 รสชาติ ที่เข้าคู่กันได้อย่างดียิ่งกับอาหารในรูปแบบทาปาส โดยมีท่วงทำนองแห่งสเปนขับกล่อมตลอดทั้งค่ำคืน จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกงานหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วมงานได้อย่างอบอุ่นเหมือนเช่นเคย สำหรับไวน์ฟินคา เดอ มัลปิคา ทั้ง 3 รสชาติ ได้แก่ ฟินคา เดอ มัลปิคา เฟรชไวท์ (ผลิตจากองุ่นพันธุ์ โซวินญอง บลอง และเวอเดโจ) ฟินคา เดอ มัลปิคา สมูท เรด (ผลิตจากองุ่นพันธุ์ แมร์โลต์ และ ชีราซ) และฟินคา เดอ มัลปิคา ฟู ลเรด (ผลิตจากองุ่นพันธุ์ เทมปรานีโย และ คาแบร์เนต์ โซวินญอง) มีวางจำหน่ายทั่วประเทศที่ร้านอาหาร โรงแรม และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด โทร 02-533-5600 หรือ www.siamwinery.com จากซ้ายไปขวา: คุณไกรสรรค์ แจ้งเจนกิจ คุณรังสรรค์ แจ้งเจนกิจ ผู้บริหารจากบริษัทสยาม ไวเนอรี่ จำกัด มร.แอนโตนิโอ กาซาโด อุปทูตสเปนประจำประเทศไทย มร.จูลิโอ โลเปซ ผู้อำนวยการทั่วไป และผู้จัดการทั่วไปฝ่ายต่างประเทศ กลุ่มบริษัท ออสบอร์น จำกัด มร.แดเนียล ชวาล์บ ผู้อำนวยการฝ่ายการค้า บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด มรส.โรซิโอ ออสบอร์น แบรนด์แอมบาสเดอร์ กลุ่มบริษัท ออสบอร์น จำกัด คุณอนัณทินี จิตจรุงพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด มร.บิลลี่ ยอง และ มร.อามัล ผู้บริหารจากกลุ่มบริษัท ออสบอร์น จำกัด