ใหม่–ดาวิกา ประกบ อาเล็ก–ธีรเดช เปลือยผิว โชว์ออร่า เปิดตัวเครื่องดื่ม “น้ำมะเขือเทศผสมน้ำผลไม้ ตรา คาโกเมะ”

ข่าวทั่วไป Monday December 9, 2013 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท โอสถสภา คาโกเมะ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเขือเทศระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น นำโดย มร. คาซูนาริ ยามาโมโตะ กรรมการผู้จัดการ จัดงาน เปลือยผิวโชว์ออร่า กับคาโกเมะ เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เครื่องดื่มน้ำมะเขือเทศผสมน้ำผลไม้ ตรา คาโกเมะ” มีไลโคปีนสูง มีวิตามินอี และวิตามินซี พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์นางเอกพันล้าน ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่ และหนุ่มเจ้าเสน่ห์ อาเล็ก–ธีรเดช เมธาวรายุทธ ด้วยการเซอร์ไพรส์เปลือยผิวโชว์ออร่าให้ทุกคนได้จ้องมองผิวสวยใสเปล่งประกายแบบธรรมชาติกันแบบใกล้ชิดสุดๆ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ภายในงาน ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่ และหนุ่ม อาเล็ก–ธีรเดช เมธาวรายุทธ เซอร์ไพรส์เปลือยผิวโชว์ออร่าแบบธรรมชาติ พร้อมเผยเคล็ดลับการมีผิวสวยใสเปล่งประกายออร่าแบบธรรมชาติได้ทุกวัน ด้วยการดื่มน้ำมะเขือเทศผสมน้ำผลไม้ ตราคาโกเมะ ที่มีรสชาติอร่อย ดื่มง่าย ได้คุณประโยชน์จากธรรมชาติ มีไลโคปีน วิตามินอี และวิตามินซีสูง ไม่เพียงเท่านั้นยังมีแฟชั่นโชว์จากนายแบบ Men’s Health และ นางแบบ Women’s Health มาเดินอวดผิวออร่าแบบธรรมชาติ และปิดท้ายงานด้วยความสนุกสุดมันส์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องขาแด๊นซ์สุดฮอต ฮั่น เดอะสตาร์–อิสริยะ ภัทรมานพ ที่มาสร้างสีสันความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงานตลอดช่วงเย็น อร่อยสดชื่นกับเครื่องดื่มน้ำมะเขือเทศผสมน้ำผลไม้ ตรา คาโกเมะ 2 รสชาติ ได้แก่ น้ำมะเขือเทศผสมน้ำผลไม้รวม และน้ำมะเขือเทศผสมน้ำแอปเปิ้ล ได้แล้ววันนี้ที่ 7-11, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ