SIRENA รองเท้าเจ้าสาวแบรนด์ดัง จัดแข่งขันประกวดย้อมสีรองเท้าครั้งแรกของเมืองไทย

ข่าวทั่วไป Monday December 9, 2013 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--แอมมิตี้ แอ๊ดวานซ์ บริษัท แอมมิตี้ แอ๊ดวานซ์ จำกัด เจ้าของแบรนด์ SIRENA(ซีริน่า)รองเท้าที่สวยสมบูรณ์แบบสำหรับสาวยุคใหม่อย่างแท้จริง ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว จัดการแข่งขันประกวดย้อมสีรองเท้าครั้งแรกของเมืองไทยเพื่อค้นหาสุดยอดดีไซเนอร์นักออกแบบรองเท้าสตรีSIRENAโดยมี คุณเบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา ร่วมเป็นหนึ่งในกรรมการคนพิเศษและคุณชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรเพื่อร่วมกิจกรรมภายในงานพร้อมเปิดตัวรองเท้าสุดเก๋คอลเลคชั่นใหม่มาแรง รับเทรนด์ ปี 2014และร่วมสัมผัสกับสุดยอดนวัตกรรมย้อมสีรองเท้าสุดไฮเทคกว่า 200 สีครั้งแรกในประเทศไทยที่จะสามารถเนรมิตสีรองเท้าได้ดั่งปรารถนาตามที่คุณต้องการ คุณศรินทร์ญา ตันติรุ่งโรจน์ชัยกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมมิตี้ แอ๊ดวานซ์ จำกัด กล่าวว่า“การจัดแข่งขันประกวดย้อมสีรองเท้า (SIRENA: Wedding & Occasion Shoes) ครั้งนี้ เกิดขึ้นภายใต้วัตถุประสงค์เพื่อให้แบรนด์รองเท้า SIRENA เป็นที่รู้จัก ในกลุ่มคนไทยอย่างแพร่หลายและเป็นที่ยอมรับ เพราะแบรนด์ SIRENA เป็นแบรนด์ของคนไทยอย่างแท้จริง ในงานนี้จะทำให้เราได้พบกับสุดยอดดีไซเนอร์นักออกแบบรองเท้าฝีมือดีอีกทั้งความสำคัญอย่างหนึ่งของงานในวันนี้นั่นเราได้นำสุดยอดนวัตกรรมสีย้อมรองเท้าไฮเทคที่สุด ครั้งแรกในประเทศไทยที่ผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้จะสามารถเนรมิตสีรองเท้าได้ดั่งปรารถนาตามที่คุณต้องการ” “นอกจากนี้เรายังถือโอกาสเปิดตัวรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับเทรนด์ในปี 2014 ที่หลายๆ คนกำลังให้ความสนใจ ซึ่งเราหวังเสมอว่าจะได้รับความสนใจจากหญิงสาวที่กำลังมองหารองเท้าคู่สวย ที่มีงานประณีต และทำจากวัสดุที่มีคุณภาพอย่างแบรนด์ SIRENA ให้ผู้หญิงทุกคนได้สวมใส่ในทุกโอกาสอย่างมีความสุขที่สุดของเธอ”คุณศรินทร์ญา ตันติรุ่งโรจน์ชัย กล่าวเพิ่มเติม สำหรับรางวัลผู้ชนะเลิศอันดับหนึ่งเพียงหนึ่งเดียวในการประกวดครั้งนี้คือ คุณกิตติ บุณเลื่อน จะได้รับรางวัล ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ กรุงเทพฯ – ฮ่องกง จำนวน 2 ที่นั่ง มูลค่า 25,000 บาทและรางวัล Popular Voteอีก 1 รางวัลได้แก่ คุณณิชาภา พูมา ซึ่งจะได้รับบัตรกำนัลรองเท้า SIRENAจำนวน 1 คู่ มูลค่าไม่เกิน 10,000 บาท พร้อมด้วย แพ็คเกจถ่ายภาพครอบครัวจาก BB&B Studio มูลค่า 9,000 บาท ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมบริษัท แอมมิตี้ แอ๊ดวานซ์ จำกัด www.amityadvance.comอีเมลล์: marketing@amityadvance.com หรือ โทรศัพท์ 02 809 2396, 02 266 8798 ข้อมูลเพิ่มเติม: บริษัท แอมมิตี้ แอ๊ดวานซ์ จำกัด ผู้ผลิตรองเท้าสตรีแบรนด์ SIRENAและรองเท้าบุรุษPAUL &SIRENA รองเท้าสำหรับงานแต่งงาน ที่ทำการผลิตโดยใช้ช่างฝีมือทำรองเท้า อีกทั้งยังออกแบบและกำหนดตัวแบบรองเท้าให้มีความทันสมัยและเหมาะกับชุดแต่งงาน ทั้งหมดนี้เป็นจุดต่างที่ไม่เหมือนรองเท้าในตลาดที่มีอยู่โดยทั่วไป นอกจากนี้ได้ขยายธุรกิจส่งออกและตัวแทนจำหน่ายรองเท้าในต่างประเทศ ปัจจุบันบริษัทมีการจัดจำหน่ายที่เป็นช้อปของตนเอง และจำหน่ายตามเคาน์เตอร์ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ตลอดจนส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ทั่วทุกทวีป