แอร์พอร์ตลิงค์เชิญผู้โดยสารเช็คอินที่สถานีมักกะสัน

ข่าวทั่วไป Wednesday December 11, 2013 09:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--รถไฟฟ้า รฟท. นายพีรกันต์ แก้ววงศ์วัฒนา กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทรถไฟฟ้า รฟท. จำกัด เปิดเผยถึงการให้บริการแอร์พอร์ตเรล ลิงค์ให้บริการ เคาเตอร์ เช็คอิน นั้น ทางบริษัทรถไฟฟ้า รฟท. จำกัด ยังพร้อมเปิดให้บริการแก่ผู้โดยสารและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอย่างต่อเนื่องพร้อมในช่วงเวลาปกติ ทุกวันและในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ทุกวันไม่มีวันหยุด ตั้งแต่ 08.00-24.00 พร้อมทั้งเปิดเผยโครงการใหม่ภายใต้ชื่อ แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ ซิตี้ เช็คอิน ซึ่งเป็นมิติใหม่ของโครงการเช็คอินผู้โดยสารและสัมภาระในเมือง ณ สถานี มักกะสัน โดยเน้นการเพิ่มการให้บริการเปิดเคาเตอร์สายการบินเพิ่ม โดยโครงการดังกล่าว จะได้รับความร่วมมือจากภาครัฐบาลเช่นบริษัทท่าอากาศยานไทยจำกัด มหาชน โครงการดังกล่าวจะเริ่มให้บริการได้ในไตรมาสแรกของปี 2557 ส่วนความคืบหน้านั้นได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้นายพีรกันต์ แก้ววงศ์วัฒนา ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า ขอเชิญชวนให้ผู้โดยสารทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ หันมาใช้บริการเช็คอินสัมภาระ ณ สถานีมักกะสัน ล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 3-12 ชั่วโมง เพื่อผู้โดยสารได้ใช้เวลาที่เหลือ ในการท่องเที่ยวและช็อปปิ้ง ในช่วงเทศกาลปีใหม่ นายพีรกันต์ ทิ้งท้ายด้วยของขวัญสุดพิเศษ คือเปิดให้บริการถึง 02.00 ในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2556 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขของประชาชนชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทั่วโลกทุกท่านสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 1690นการ็นร็็นฯ