ภาพข่าวณุศาศิริจัดประมูลบ้านเดี่ยว โครงการบ้านกฤษณา พระราม 5 – กาญจนาภิเษก

ข่าวอสังหา Wednesday December 11, 2013 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--WorkLink คุณธนิดา ตรุชูตานนท์ ผู้จัดการขายโครงการ กฤษณา พระราม 5 – กาญจนาภิเษก บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) ( ขวามือ ) ร่วมกับ คุณสหัชชัย ขวัญชื้น Executive Vice President บริษัท ฮาริสัน จำกัด (มหาชน) (ซ้ายมือ) ได้ส่งมอบบ้านให้กับลูกค้า แปลง 264 Type 3DD ขนาด 65 ตร.วา ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ชนะการประมูลบ้านโครงการ บ้านกฤษณา พระราม5-กาญจนาภิเษก อีกหนึ่งโครงการคุณภาพจาก บมจ.ณุศาศิริ บนทำเลถนนกาญจนาภิเษก ติดโลตัส บางใหญ่และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลายแห่งโดยกิจกรรมการประมูลดังกล่าว ได้จัดให้มีการประมูลบ้านเดี่ยวทั้งหมด จำนวน 15 หลัง เพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้ซื้อในตลาดอสังหาริมทรัพย์ซึ่งไม่เพียงแต่ซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริงเท่านั้นแต่รวมถึงการซื้อเพื่อการลงทุน ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วไปและผู้สนใจเข้าร่วมประมูลโครงการดังกล่าวเป็นอย่างมาก โดยจัดขึ้น ณ สำนักงานขายโครงการ ในวันที่ 1 ธ.ค. ที่ผ่านมา