แอนเจลินี และ เน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ รับรางวัล ห้องอาหารอิตาเลียน และห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ประจำปี 2556

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday December 11, 2013 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ฯพณฯ องคมนตรี ม.ร.ว. เทพกมล และ คุณหญิงขวัญตา เทวกุล ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน “มอบรางวัลห้องอาหาร ยอดเยี่ยมในกรุงเทพฯครั้งที่ 16 ประจำปี 2556” โดยมี คุณหญิงเยาวรัตน์ เตชะเวช ร่วมตัดริบบิ้น จัดโดย มร. อรุณ โชปรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ อาร์ ซี มีเดีย พับลิชชิ่ง จำกัด (นิตยสารบางกอก เบสท์ ไดนิ่ง แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ หนังสือแนะนำ สถานที่รับประทานอาหาร สำหรับนักท่องเที่ยว) ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้ โดย แอนจิลินี ได้รับรางวัลห้องอาหาร อิตาเลียนที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ 12 ปีอย่างต่อเนื่อง และ เน็กซ์ทู คาเฟ่ ได้รับรางวัลห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ เป็นปีที่ 2 จากการคัดเลือกของบรรณาธิการผู้มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารของนิตยสารฯ