มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก ร่วมกับ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ แปลน ฟอร์ คิดส์ จัดงานแถลงข่าวโครงการ และพิธีเปิดพื้นที่โซนเด็ก "มุมห้องนั่งเล่นตุ๊กติ๊กตุ๊บปอง"

ข่าวทั่วไป Wednesday December 11, 2013 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--แปลน ฟอร์ คิดส์ เนื่องด้วยมูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก ร่วมกับ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และบริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด จะจัดงานแถลงข่าว “โครงการคืนพ่อแม่ให้ลูก คืนสุขให้บ้าน” เพื่อส่งเสริมให้เกิดความรักและความเข้าใจอันดีระหว่างสมาชิกในครอบครัว โดยมีคุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา ให้เกียรติมาเป็นประธาน รวมถึงคณะที่ปรึกษา กรรมการของมูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก และดาราแขกรับเชิญที่มีใจเป็นกุศลมาร่วมงานในครั้งนี้ ภายในงานพบกับการเสวนาร่วมกันระหว่าง 3 ภาคีเครือข่ายที่เป็นผู้ร่วมจัดตั้งโครงการ เล่าถึงประวัติความเป็นมา ผลงานที่ผ่านมา กิจกรรมที่กำลังดำเนินงาน และแผนระยะยาวในการดำเนินโครงการนี้ รวมถึงพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ให้ข้อคิดและคำแนะนำอันเป็นประโยชน์ต่อพ่อแม่ในการเลี้ยงลูกรักให้เก่ง ดี มีความสุข พร้อมทั้งเปิดโซนพิเศษ "มุมห้องนั่งเล่นตุ๊กติ๊กตุ๊บปอง" ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับเด็ก ที่ทางโครงการฯ ได้นำหนังสือนิทานทุกชุดของตุ๊บปอง และมูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก มาจัดกิจกรรมและทำโปรโมชั่นพิเศษต่อเนื่องตลอดปี 2557 ซึ่งในวันนี้ คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา ก็จะมาเล่านิทานให้เด็กๆ ที่มาร่วมงานฟังอย่างมีความสุขด้วย ผู้ร่วมเสวนา ประกอบด้วย 1. คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา – ประธานมูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก 2. คุณเรืองศักดิ์ ปิ่นประทีป – กรรมการผู้จัดการมูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก 3. คุณทรงยศ สามกษัตริย์ – ผู้จัดการศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 4. คุณริสรวล อร่ามเจริญ – กรรมการผู้จัดการ บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด 5. ดำเนินรายการโดย คุณดาว อภิสรา นุตยกุล พิธีกรผู้มีชื่อเสียงและมากความสามารถ จึงขอเรียนเชิญทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมงานได้ในวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 13.00-15.30 น. ณ ศูนย์หนังสือแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาจัตุรัสจามจุรี