เฮลท์ ซัพพอร์ท เฮ้าส์ จัดงานแถลงข่าวเปิดร้านขายยาแนวใหม่ “เฮลธิแมกซ์” (HealthyMax) ภายใต้คอนเซปต์ สุขภาพดี ทุกจังหวะชีวิต

ข่าวทั่วไป Wednesday December 11, 2013 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เฮลท์ ซัพพอร์ท เฮ้าส์ บริษัท เฮลท์ ซัพพอร์ท เฮ้าส์ จำกัด โดยเภสัชกร “ธวัชชัย ลิขิตาภรณ์” กรรมการผู้จัดการ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวร้านขายยาเพื่อสุขภาพแนวใหม่ที่ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ภายใต้ชื่อ “เฮลธิแมกซ์” (HealthyMax) เกิดขึ้นจากแนวคิดการให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพ อยากส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่สมาชิกทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย ด้วยให้คำปรึกษาที่มุ่งเน้นปัญหาสุขภาพแต่ละช่วงวัย พร้อมแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้อง และได้จัดกิจกรรม “สุขภาพดี… ทุกจังหวะชีวิต” เพื่อเปิดตัวและแนะนำร้านอย่างเป็นทางการ โอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานเพื่อเป็นเกียรติ พร้อมสัมภาษณ์ เภสัชกร “ธวัชชัย ลิขิตาภรณ์” กรรมการผู้จัดการ ในฐานะเจ้าของธุรกิจร้านขายยาแนวใหม่ ที่มองเห็นช่องว่างในตลาดร้านขายยาของเมืองไทย ยังขาดร้านขายยาสำหรับครอบครัว ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ยาครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำแนะนำได้ทุกช่วงวัย พร้อมรับฟังข้อมูลเฉพาะด้านในแวดวงธุรกิจร้านขายยา, จุดเด่น, ช่องว่างและโอกาสในธุรกิจ, สถานการณ์และมูลค่าการตลาด รวมถึงประเด็นอื่นๆ ที่ท่านสนใจในตลาดดรักสโตร์ ฯลฯ ตามวันและเวลาดังนี้ กำหนดการ วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2556 ณ รอยัลพาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์พาร์ค ถ.ศรีนครินทร์ เวลา 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับเอกสารข่าวประชาสัมพันธ์ เวลา 14.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน เวลา 14.10 น. เรียนเชิญ เภสัชกร “ธวัชชัย ลิขิตาภรณ์” กรรมการผู้จัดการ กล่าวถึงที่มาของการเปิดร้าน, จุดเด่นของ เฮลธิแมกซ์, สาขา เวลา 14.15 น. เชิญนักแสดง มินท์ ชาลิดา, ครอบครัวเปิ้ล-นาคร ร่วมพูดคุย บนเวที ถึงปัญหาสุขภาพ, เคล็ดลับการดูแลตัวเอง เวลา 14.40 น. พิธีกรเชิญผู้บริหารและนักแสดงถ่ายภาพข่าวประชาสัมพันธ์ เวลา 14.45 น. เชิญสื่อมวลชนสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหารและศิลปินดารา สายการตลาด- สัมภาษณ์ด้านหน้าเวที สายบันเทิง-สัมภาษณ์ด้านหน้างาน (หน้าแบ๊คดร๊อพ)
แท็ก เภสัชกร