ชาโตว์ อินทาวน์ ส่งท้ายปีกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ!!!

ข่าวอสังหา Wednesday December 11, 2013 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ ชาโตว์ อินทาวน์ เอาใจลูกค้าย่านสุขุมวิท ส่งชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 62/1 และ ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 62/1-2 คอนโดสุดหรู โครงการใหม่ที่มาพร้อมกับความล้ำสมัย ที่ลงตัวด้วยบรรยากาศสบายๆ ภายใต้คอนเซ็ป “Sense Of The Sea” พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Modern Beach Style, Swimming Pool, Steam Room, และ Fitness Room สะดวกสบายในทุกการเดินทาง เพียงแค่ 1 นาที ถึง BTS บางจาก และเพียง 2 นาที ถึงจุดขึ้น-ลง ทางด่วนสุขุมวิท 62 และทั้งหมดนี้พร้อมมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปีด้วย “โปรฯดี ราคาเดียว” และ สิทธิพิเศษอีกมากมายที่คุณไม่ควรพลาด ภายในวันที่ 14-15 ธันวาคม นี้เท่านั้น... ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel : 02-741-6363, E-mail : cts62@cmc.co.th, http://www.chateauintown.com/sukhumvit62-1/, https://www.facebook.com/cts62.1 (เฟส 1) -----http://www.chateauintown.com/sukhumvit62-2/, https://www.facebook.com/CTS62.2 (เฟส 2)
แท็ก ส่งท้ายปี