ภาพข่าวสิราลัยแต่งตั้งผู้บริหารการขายโครงการ THAN LIVING สาทร เจริญราษฎร์

ข่าวอสังหา Thursday December 12, 2013 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--สิราลัย ธันยพร จันทร์สกุลพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สิราลัย จำกัด เซ็นสัญญาลงนามกับ พนม กาญจนเทียมเท่า กรรมการผู้จัดการ หัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาด้านที่พักอาศัย บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อแต่งตั้งเป็นผู้บริหารการขาย โครงการ THAN Living (แดน ลีฟวิ่ง) สาทร-เจริญราษฏร์ คอนโดมิเนียมสูง 36 ชั้น จำนวน 523 ยูนิต พื้นที่กว่า 4 ไร่ มูลค่ารวม 2,200 ล้านบาท ณ สำนักงานขาย โครงการ THAN Living เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพ 1.จิรนันท์ เรืองกิจรัตนกุล รองประธานฝ่ายธุรการและปฎิบัติการ บ.สิราลัย จก. 2.มนต์ชัย อรวงศ์ไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่ปฎิบัติการ บ.สิราลัย จก. 3.ธันยพร จันทร์สกุลพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.สิราลัย จก. 4.มร.แฟรงค์ ข่าน กรรมการบริหาร หัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาด้านที่พักอาศัย บ.ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จก. 5.พนม กาญจนเทียมเท่า กรรมการผู้จัดการ บ.ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จก. 6.มนต์ทิพย์ พงษ์พานิช รองผู้อำนวยการฝ่ายที่ปรึกษาด้านที่พักอาศัย บ.ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จก.