LINE เชิญชวนผู้ใช้งานทั่วโลกร่วมสร้างอนาคตที่แสนสดใสให้เด็กๆ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 12, 2013 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่น LINE เปิดตัวแคมเปญ LINE Santa Claus เชิญชวนผู้ใช้งาน 300 ล้านคนทั่วโลกร่วมกันส่งคำอธิษฐาน LINE ผู้นำด้านแพลตฟอร์มบนมือถือยอดนิยมระดับโลกมียอดผู้ใช้งานมากกว่า300 ล้านคนทั่วโลก ล่าสุดประกาศเปิดตัวแคมเปญเพื่อสังคม “LINE Santa Claus” เชิญชวนผู้ใช้งาน LINE ทั่วโลก ร่วมกันส่งคำอธิษฐานภายใต้แนวคิด “สร้างอนาคตที่แสนสดใสให้กับเด็กๆ” LINE Santa Claus เป็นแคมเปญเพื่อสังคม บนระบบ LINE Official Account ในฟีเจอร์โหมดONAIR ผู้ใช้งานสามารถส่งข้อความเข้ามาในระบบของ LINE Official Account ของแคมเปญนี้ได้ โดย LINE จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งาน 300 ล้านคนทั่วโลก ร่วมกันส่งคำอธิษฐานภายใต้แนวคิด “สร้างอนาคตที่แสนสดใสให้กับเด็กๆ” เข้ามายัง Official Account ดังกล่าว ระบบจะเปิดรับคำอธิษฐานตั้งแต่เวลา 10.00 น. ของวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคมนี้ ไปจนถึงเวลา 21.59 น. ของวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2556 หลังจากนั้นทางทีมงานจะพิจารณาและคัดเลือกคำอธิษฐานแล้วประกาศในวันคริสต์มาสต์ สำหรับการทำคำอธิษฐานให้เป็นจริงนั้น LINE จะเริ่มต้นดำเนินการในช่วงต้นปี 2557 และคอยอัพเดทความคืบหน้าผ่านทาง LINE Official Account รวมทั้งช่องทางอื่นๆ ทั้งทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ค และโซเชียลมีเดียต่างๆ[1] คุณ อกิร่า โมริกาว่า, ผู้บริหารระดับสูงของบริษัท ไลน์ คอร์ปอเรชั่นกล่าวว่า ปัจจุบันLINE เปิดให้บริการในระดับโลกโดยมีผู้ใช้งานรวมกว่า300 ล้านคนทุกวันนี้ผมรู้สึกขอบคุณผู้ใช้งานทุกๆท่านที่เป็นส่วนสำคัญในการทำให้LINE เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลก เรายังคงมุ่งหวังที่เพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารของผู้คนทั่วโลกมากยิ่งขึ้นเราจึงตัดสินใจเพิ่มกิจกรรมกับLINE เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมโยงถึงกันได้มากกว่าเพียงแค่การสื่อสารดังนั้นเราจึงอยากจะขอความร่วมมือจากผู้ใช้งานทุกๆท่านร่วมกันแชร์ไอเดียดีๆภายใต้แนวคิดที่ว่าเราจะสามารถช่วยเหลือเด็กๆที่จะเป็นพลังสำคัญในการผลักดันโลกของเราในอนาคตได้อย่างไรบ้าง เราหวังว่าเป็นอย่างยิ่งว่าLINE จะเติบโตและเป็นที่รักของผู้คนทั่วโลกมากยิ่งขึ้น รายละเอียดแคมเปญ ชื่อแคมเปญ LINE Santa Claus รายละเอียด - LINE Official Account สำหรับแคมเปญLINE Santa Claus นี้คือ@linesanta_2013_TH ซึ่งจะเปิดรับคำอธิษฐานจากผู้ใช้งานทั่วโลกโดยรองรับทั้งหมด 7 ภาษา - ใช้ระบบONAIR เพื่อให้ผู้ใช้งานส่งข้อความคำอธิษฐานเข้ามาในระบบภายใต้แนวคิด“สร้างอนาคตที่แสนสดใสให้กับเด็กๆ” - คำอธิษฐานทั้งหมดที่ส่งเข้ามาทางทีมงานจะทำการพิจารณาและคัดเลือกจากนั้นจะประกาศผลในวันคริสต์มาส - LINE จะเริ่มดำเนินการทำคำอธิษฐานให้เป็นจริงในช่วงต้นปี 2557 ที่จะถึงนี้ (สำหรับวันและเวลาอย่างเป็นทางการจะประกาศให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง) การเข้าร่วมกิจกรรม - เพิ่มLINE Santa Claus Official Account เข้าเป็นเพื่อน - ใช้ระบบONAIR ในการส่งข้อความคำอธิษฐานระบุเหตุผลและประเทศของผู้ส่ง - ทีมงานของLINE จะติดต่อกลับไปยังผู้ที่ส่งข้อความเพื่อยืนยันความถูกต้องของรายละเอียดคำอธิษฐาน ระยะเวลาจัดกิจกรรม เปิดให้เริ่มใช้LINE Santa Claus: วันอังคารที่ 10 ธันวาคม 2556 ส่งคำอธิษฐาน: ตั้งแต่เวลาเที่ยงตรงของวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2556 จนถึงเวลา 23.59 น. ของวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2556 วันประกาศผล : วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2556 ภาษาที่รองรับ ภาษาอังกฤษ, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาเกาหลี, ภาษาจีน, ภาษาสเปนและภาษาไทย วิธีเริ่มใช้งาน - เข้าสู่โหมดMore tab > Official Accounts > New Official Accounts หรือหาเพื่อน - เข้าสู่โหมดMore tab >เพิ่มเพื่อนใหม่>หาเพื่อนด้วยLINE ID >ค้นหา@linesanta_2013_TH เว็บไซต์ LINE Homepage PC: http://line.naver.jp/th/ Mobile: http://line.naver.jp/app/th/ สำหรับพันธมิตรของ LINE http://line.naver.jp/partner/pc/index/en LINE Facebook Page http://www.facebook.com/Thailand.Line LINE Official Blog http://en.lineblog.naver.jp/ LINE’s YouTube page http://www.youtube.com/lineappglobal [1]จำนวนคำอธิษฐานยังไม่สามารถระบุได้ ณ ตอนนี้
แท็ก santa claus