Gossip: “ไซรัส ธัญญา” จิวเวลรี่ จัดงาน Grand Opening เปิดสาขา 2

ข่าวทั่วไป Thursday December 12, 2013 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์ “ไซรัส ธัญญา” จิวเวลรี่ จัดงาน Grand Opening เปิดสาขา 2 พร้อมออกสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ กว่า 30 ชิ้น และมีการปะมูล “จี้เพชร ไซรัส ธัญญา” รายได้มอบให้เพื่อการศึกษา สาขาออกแบบเครื่องประดับ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร คุณศิรัส ธัญญวัฒนกุล M.D. หนุ่มไฟแรงเจ้าของ “ไซรัส ธัญญา” (Sirus Tanya) จิวเวลรี่ ฟิตมากเป็นพิเศษจัดงาน Grand Opening เร่งสปีคเดินหน้าเปิดร้านไซรัส ธัญญา จิวเวลรี่ สาขา 2 พร้อมออกสินค้าคอลเลคชั่นใหม่เกือบ 30 ชิ้น ต้อนรับปีใหม่ มูลค่ากว่า 70 ล้านบาท และยังมีการปะมูล “จี้เพชร ไซรัส ธัญญา” รายได้จากการประมูลในครั้งนี้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ มอบให้สาขาออกแบบเครื่องประดับ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยมีคุณลิซ่า อลิซาเบธ แซดเลอร์ ลีนานุไชย นางแบบ นักแสดงและ ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง รับหน้าที่เป็นพิธีกร และมีลูกค้าและแขก VPI จำนวนมากเข้าร่วมงานในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2556 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 โชนจิวเวลรี่ งานนี้คุณศิรัส ธัญญวัฒนกุล ทุ่มเทม๊ากมาก!!!!!!!!! ทำงานหนักหามรุ่งหามค่ำเพื่อให้งานและสินค้าออกมาดีมีคุณภาพ