ภาพข่าวดาว เคมิคอล รับรางวัลองค์กรดีเด่นด้านความรับผิดชอบต่อสังคม

ข่าวทั่วไป Thursday December 12, 2013 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ กลุ่มบริษัท ดาว เคมิคอล ประเทศไทย โดยนางภรณี กองอมรภิญโญ (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการสัมพันธ์ ได้รับรางวัล “องค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่นประจำปี 2556” (CSR Excellence Recognition Awards 2013) ระดับเงิน จาก ฯพณฯ คริสตี้ เคนนี่ย์ (ซ้าย) เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ซึ่งรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นโดยหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (AMCHAM) นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้รับเกียรติบัตรจาก U.S. Creative Partnerships Program ของสถานทูตอเมริกาในประเทศไทย เพื่อแสดงถึงความร่วมมือในการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกันอีกด้วย กิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร หรือ ซีเอสอาร์ ของบริษัทที่ได้รับคัดเลือกในการรับรางวัลดังกล่าวนั้น จะต้องมีผลคะแนนดีเยี่ยมใน 4 หัวข้อ ประกอบด้วยความมุ่งมั่นต่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและความต้องการทางสังคม การสร้างความเติบโตด้านเศรษฐกิจและสังคมในระยะยาว การสื่อสารและแบ่งปันการปฏิบัติอันเป็นเลิศ และความยั่งยืนของโครงการ