ช่อง Smart SME ทรูวิชั่นส์ 25, 28 และ PSI True 18

ข่าวบันเทิง Friday December 13, 2013 09:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--Smart SME วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2556 เวลา 16.00-17.00 น. – รายการตลาดนักคิด นักคิดการตลาด พบธุรกิจไอเดียดี ด้วยการนำกากกาแฟจากร้านสตาร์บัคส์ มาสร้างสรรค์เป็นเก้าอี้ และของตกแต่งบ้าน ได้อย่างสวยหรูและมีดีไซน์ พูดคุยกับคุณไพรพรรณ วิเศษจินดา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โซไนต์ อินโนเวทีฟ เซอร์เฟส จำกัด กับการริเริ่มธุรกิจไอเดียแตกต่างนี้ วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2556 เวลา 11.00-12.00 น.-รายการSmart Focus ร่วมพูดคุยกับผู้กุมบังเหียน บริษัท ไพลอน จำกัด (มหาชน) PYLON ดร.ชเนศวร์ แสงอารยะกุล วิศวกรหนุ่มดีกรีดอกเตอร์ กับการเริ่มต้นบุกเบิกธุรกิจด้วยตนเอง จนมีผลงานก่อสร้างโครงการใหญ่ระดับประเทศมาแล้วมากมาย วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2556 เวลา 16.00-16.30 น. รายการ SMEs ชี้ช่องรวย พบโครงการครัวไทยสู่ครัวโลก (NFI) ของสถาบันอาหาร กับธุรกิจกุนเชียงปลาผสมเห็ดและแครอท ที่สถาบันอาหารร่วมคิดค้นและพัฒนาสูตร จนสามารถแข่งขันสู่ตลาดได้ ติดตามรายการเหล่านี้ได้ทางช่อง Smart SME ทรูวิชั่นส์ 25, 28 , PSI True 18, Application SmartSME และ www.smartsme.tv