BAM จัดกิจกรรมงานมอบรางวัลโปรโมชั่นครบรอบ 15 ปี

ข่าวอสังหา Friday December 13, 2013 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--กู๊ดเน็ตเวิร์ค บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด “BAM” จัดกิจกรรมมอบรางวัล “โปรโมชั่นครบรอบ 15 ปี BAM ” ให้กับลูกค้าทั่วประเทศที่ซื้อทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ทุกประเภท ของ BAM ในปี 2556 เพื่อขอบคุณและมอบความสุขให้กับลูกค้า พร้อมจับรางวัล “โปรโมชั่นครบรอบ 15 ปี BAM” รวม 99 รางวัล โดยเชิญแขกผู้มีเกียรติ ดารานักแสดง และลูกค้ามาร่วมเป็นสักขีพยาน พร้อมประกาศรายชื่อลูกค้าผู้โชคดี ที่ได้รับรางวัล และแสดงผลการดำเนินงานของ BAM ในรอบ 15 ปี ที่ผ่านมา วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม 2556 เวลา 13.30 – 16.30 น. ห้องประชุม ชั้น 17 อาคารสำนักงานใหญ่ BAM เลขที่ 99 ถนนสุรศักดิ์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมและเป็นสักขีพยานในงานดังกล่าว กำหนดการ งานจับคูปองมอบรางวัลโปรโมชั่นครบรอบ 15 ปี BAM วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม 2556 ณ บริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ จำกัดสำนักงานใหญ่ 13.30-14.30 น. ลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง (Cock tail) / ชมนิทรรศการ 15ปี BAM 14.30-14.35 น. การแสดงตีกลอง 14.35-14.45น. เปิดตัวพิธีกร2 ท่านกล่าวทักทายและแนะนำกิจกรรมงาน 14.45-15.05น. เรียนเชิญผู้บริหาร BAM (ผู้อำนวยการฝ่าย7 ท่าน)จับรางวัล “ส่วนภูมิภาค” - มอเตอร์ไซด์YAMAHA FINO 14 รางวัล (แยกเป็น 7 กล่อง) - บัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส28 รางวัล - บัตรเงินสดเติมน้ำมันPTT Cash Card3 รางวัล 15.05-15.25น. เรียนเชิญผู้บริหารBAM จับรางวัล “ส่วนกลาง” - บัตรกำนันเทสโก้โลตัส40 รางวัล - บัตรเงินสดเติมน้ำมันPTT Cash Card2 รางวัล 15.25-15.45น. การแสดงเปิดงานSound of BAM เปิดตัว Celebrity “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ - ตั้น พิเชษฐ์ไชย ผลดี” เรียนเชิญผู้บริหาร BAM และ Celebrity ทำพิธีเปิด Gimmick / ถ่ายรูป 15.45-16.30น. กิจกรรมจับคูปองมอบโชคตามลำดับ “ส่วนภูมิภาค” - แพ็คเกจทัวร์เกาหลี 3 รางวัล - รถเก๋งSUZUKI SWIFT1 รางวัล “ส่วนกลาง” - ทองคำแท่งหนัก2บาท4 รางวัล - แพ็คเกจทัวร์เกาหลี 3 รางวัล - รถเก๋งSUZUKI SWIFT 1 รางวัล 16.30 น. จบงาน