OGENKI ชอปสุขภาพและความงามใหม่ของคนไทย ร้านที่จะคอยถามคุณทุกครั้งว่า “สบายดีมั้ย?”

ข่าวทั่วไป Friday December 13, 2013 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--OGENKI Ogenki (โอเกนกิ) ชอปสุขภาพและความงามสไตล์ญี่ปุ่นที่เหมาะกับคนไทยในเมืองทุกเพศทุกวัย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองแล้ว 6 สาขา : ถนนอโศกมนตรี ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เซนทรัลพระราม 3 เซนทรัลชลบุรี เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และโรบินสันบางรัก และจะเปิดอีก 2 สาขาคือ เซนทรัลบางนาและแจ้งวัฒนะก่อนสิ้นปีนี้ มีผลิตภัณฑ์ดูแลด้านสุขภาพรวมถึงความงามกว่า 5000 รายการ ให้เลือกสรรค์ ด้วยคอนเซปท์ ..Inner Good Health & Wellness.. คุณปิยพัฒน์ สุภาวรรณ Managing Director บริษัท เจอร์เนิ้ล โฮลดิ้งส์ จำกัด เปิดเผยว่า “โอเกนกิ มาจากภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่า “สบายดีมั้ย..สบายดีหรือเปล่า” นั่นจึงเป็นที่มาของชื่อร้าน เพราะเมื่อคุณเข้าไปเลือกซื้อสินค้าในร้านแล้วจะเสมือนได้รับคำทักทายที่น่ารักรวมถึงได้นำของที่มีประโยชน์กับสุขภาพที่ดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้ากลับไปด้วย นั่นหมายถึงการดำรงชีวิตของคุณที่จะมีแต่ความสุขและความสวยงามในวันข้างหน้า ชีวิตจะมีความสุขได้ต้องสุขทั้งกาย-ใจและยังต้องมีความสุขทั้งภายในภายนอก ด้วยการเลือกสรรค์ผลิตภัณฑ์จากร้านโอเกนกิ ที่โอเกนกิยังมีเครื่องมือ screening ตรวจสอบสุขภาพของคุณเบื้องต้นด้วย เพื่อทราบและป้องกันความเสี่ยงให้กับสุขภาพของคุณล่วงหน้า อาทิ ตรวจสมรรถนะการทำงานของร่างกาย อัตราเผาพลาญพลังงาน น้ำและระดับไขมันในร่างกาย ตรวจมวลกระดูก รวมถึงบริการพิเศษสุดที่สาวๆต้องชอบและไม่ยอมพลาด บริการปรนนิบัติดูแลผิวหน้า ทั้งนี้คุณยังสามารถขอคำปรึกษาแนะนำกับเภสัชกรประจำร้านที่จะคอยดูแลให้ข้อมูลสินค้ากับคุณอย่างใกล้ชิดทุกวัน เพื่อคุณจะมั่นใจได้ว่าสินค้าที่คุณเลือกไปนั้นดีและเหมาะสมกับคุณที่สุดจริงๆ” นอกจากนี้ ที่โอเกนกิ ยังมี House Brand ผลิตภัณฑ์วิตามินต่างๆ ให้เลือกอีกมากมายภายใต้คอนเซปท์ “ดูแลตัวเองง่ายๆ ด้วยการเสริมสิ่งดีๆ ให้ร่างกายอันเป็นที่รักของเรา” เพื่อดูแลคุณจากภายในสร้างภูมิต้านทานให้คุณไว้ตั้งแต่ต้น คุณสมบัติพร้อมพรั่ง อาทิ - Ogenki Garlic Soft Gel ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดคอเรสเตอรอลซึ่งเป็นสาเหตุหลักโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน ป้องกันการเกิดของเซลล์มะเร็ง และยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ - Ogenki Multi Vitamin Plus Ginseng วิตามินที่จะช่วยเพิ่มสมรรถนะการทำงานของร่างกาย ต้านทานความเมื่อยล้า ช่วยกระตุ้นประสาทส่วนกลางให้ผ่อนคลายมีชีวิตชีวา ลดความเครียด คลายความวิตกกังวล - Ogenki Magnesium Vitamin D Plus ผลิตภัณฑ์เสริมสร้างเรื่องของกระดูกและฟันให้แข็งแรง ลดภาวะกระดูกพรุน (มีส่วนประกอบของ Collagen) - Ogenki Biotin Tablet บำรุงผม เล็บ และบำรุงระบบประสาทช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับและซึมเศร้า - Ogenki Spirulina Capsule ช่วยลดความดันโลหิต ลดคอเรสเตอรอล และต้านอนุมูลอิสระ - Ogenki Zinc Tablet ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสุขภาพท่านชายและต่อมลูกหมาก บรรเทาการอักเสบของสิว ช่วยสมานแผล รวมถึงบรรเทาอาการหวัด - Ogenki Evening Primrose Oil 1000MG ลดการปวดประจำเดือนทั้งก่อนและหลัง ลดการอักเสบบริเวณไขข้อ ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือดและเซลประสาทถูกทำลาย และช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น - Ogenki Conc. Fish Oil 1000MG ผลิตภัณฑ์บำรุงสมอง ช่วยลดไตรกลีเซอไรด์ ซึ่งเป็นสาเหตุของหลอดเลือดอุดตัน - Ogenki CoQ10 ผลิตภัณฑ์นี้เสมือนเป็นแหล่งให้พลังงานกล้ามเนื้อและสมอง ต้านอนุมูลอิสระ ลดความเสื่อมของเซลล์ ลดริ้วลอย และเสริมสร้าง Collagen คุณปิยพัฒน์ ให้ข้อมูลทิ้งท้ายว่า “ในปี 2014 นี้โอเกนกิเราได้ร่วมกับพันธมิตรประเทศญี่ปุ่นนำเครื่องสำอางค์บำรุงผิวมาให้คุณผู้หญิงได้เลือกสรรค์ตามความชอบอีกหลายตัวด้วย” “อย่าลืมแวะร้านโอเกนกิทุกครั้ง เพื่อเข้าไปนำสุขภาพดีๆพร้อมความงามกลับเข้าบ้านได้ทุกวัน” ดาว์นโหลดโบรชัวร์ข้อมูลผลิตภัณฑ์วิตามิน Ogenki อย่างละเอียดได้ที่ www.ogenkicare.com หรือ www.facebook.com/ogenkipage คุณพิษณุ พงษ์วัฒนา(ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจค้าปลีก บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานในการตัดริบบิ้น เปิดร้าน Ogenki สาขา The Mall งามวงศ์วาน พร้อมด้วย คุณปิยพัฒน์ สุภาวรรณ(ขวา) Managing Director บริษัท เจอร์เนิ้ล โฮลดิ้งส์ จำกัด