โชว์แฟชั่นรถดัทสัน ครั้งยิ่งใหญ่ในเมืองไทย ในงาน DATSUN FESTIVAL 2013

ข่าวยานยนต์ Friday December 13, 2013 17:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--Siam Motors เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ หอเกียรติภูมิ ดร.ถาวร พรประภา ชลบุรี สยามกลการ โดยนายวิชัย อมตกุลชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามกลการเซลส์ จำกัด และบริษัท สยามกลการเทรดดิ้ง จำกัด และ นายฉัตรชัย สุรงค์เดชะ ประธานชมรมดัทสันไทยแลนด์ จัดกิจกรรมรวมพลคนรักรถดัทสันครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้ชื่องาน DATSUN FESTIVAL 2013 FOR NISSAN FAMILY อวดโฉมรถคลาสสิกคันโปรดของนักสะสมระดับแถวหน้าของไทย และสนับสนุนการท่องเที่ยวเมืองพัทยา สร้างความตื่นตา ตื่นใจแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ กิจกรรม DATSUN FESTIVAL 2013 FOR NISSAN FAMILY ในโอกาสครบรอบ 4 ปี ดัทสันไทยแลนด์ ที่ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนพันธุ์แท้ของชาวดัทสันในเมืองไทย และชาวต่างชาติ ที่มีนิสัยรัก และ ชื่นชมในความคลาสสิกของรถดัทสันมากกว่า 500 คัน สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ที่สามารถรวมพลชาวดัทสันได้มากที่สุด เพราะทุกคนต่างมีจุดหมายเดียวกัน คือ ตั้งใจมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ๆ และความรู้เกี่ยวกับรถ พร้อมกับได้ทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อเก็บไว้เป็นความประทับใจ ความทรงจำที่ดีมาเป็นเวลา 61 ปี ของ DATSUN และ NISSAN ในเมืองไทยบ้านเรา โดยไฮไลท์ และบรรยากาศของ DATSUN FESTIVAL 2013 นั้นที่มีสีสันและโชว์แฟชั่นการตกแต่งรถดัทสันทั้งรถเก๋ง และรถกระบะมากมายหลายรุ่น ซึ่งในอดีตได้รับความนิยมสูงสุดจนมาถึงยุคปัจจุบัน กลายเป็นรถนิสสันที่รู้จัก และครองความนิยมจากคนไทย ที่สำคัญ ในอดีตตำนานของรถดัทสันก่อนมาเป็นนิสสัน ได้สร้างชื่อเสียงและประวัติศาสตร์แก่วงการรถยนต์เมืองไทยมาจนถึงยุคสมัยนี้ โดย ดร.ถาวร พรประภา ประธานกิตติมศักดิ์ สยามกลการ เป็นคนไทยคนแรกที่นำรถ DATSUN มาจำหน่ายในไทย ถือว่าเป็นปูชนียบุคคลผู้นำด้านรถยนต์อย่างแท้จริง จนเป็น ที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และทำให้เกิดมิตรภาพที่ดีของกลุ่มคนที่มีใจรักรถ DATSUN และ NISSAN ตลอดจนอนุรักษ์สุดยอดความคลาสสิกของรถดัทสันให้อยู่คู่ฟ้าเมืองไทยตลอดไป
แท็ก สยามกลการ   nissan