สุดยอดแชมป์ฟุตบอลเยาวชน'Thaicom Foundation Junior Football Festival 2013' เชียงใหม่

ข่าวกีฬา Monday December 16, 2013 20:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--มูลนิธิไทยคม ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนท้องถิ่น"Thaicom Foundation Junior Football Festival 2013" ณ สนามเชียงใหม่ อารีน่า จ.เชียงใหม่ ตลอด 2 วันที่ผ่านมา(14-15 ธ.ค.56) มูลนิธิไทยคมขอแสดงความยินดีกับทีมชนะเลิศทั้ง 3 รุ่นได้แก่ โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จ.เชียงใหม่ ชนะเลิศในรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี คว้ารางวัลทุนการศึกษา 15,000 บาท โรงเรียนแม่ใจวิทยาคม จ.พะเยา ชนะเลิศในรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี คว้ารางวัลทุนการศึกษา 12,000 บาท และโรงเรียนสารภีพิทยาคม จ.เชียงใหม่ คว้ารางวัลทุนการศึกษา 10,000 บาท โดยคุณสมิทธิ์ จันทนป ผจก.โครงการ มูลนิธิไทยคมพร้อมด้วยคุณทวีวัฒน์ ทวีผล ผจก.ทั่วไป อัลไพน์กอล์ฟ รีสอร์ท เชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานมอบรางวัล ณ สนามเชียงใหม่ อารีน่า มูลนิธิไทยคมมุ่งเน้น ‘ให้โอกาส สร้างอนาคต’เพื่อสนับสนุนเยาวชนไทย’คิดเป็น ทำเป็น’สามารถแข่งขันได้ในเวทีโลก จัดแข่งขันฟุตบอลเยาวชน’Thaicom Foundation Junior Football Festival 2013’ ต่อเนื่องเป็นปีที่5 โดยหวังให้เกิดความร่วมมือจากทุกภาคส่วนในการผลักดันวงการฟุตบอลไทยก้าวสู่ระดับโลกต่อไป