ภาพข่าวงานประกาศผล “MICHELIN Used Tyre Design Contest: โครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากยางรถยนต์ใช้แล้วกับมิชลิน” ประจำปี 2556

ข่าวยานยนต์ Tuesday December 17, 2013 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--MT นางคนึงลักษณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างพระนครศรีอยุธยา และนางสาวชาลิน นานา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท สยามมิชลิน จำกัด (กลาง) มอบรางวัลให้แก่ทีมนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกเชียงราย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศคว้าทุนการศึกษา 1 แสนบาท จากผลงาน ฝายชะลอน้ำจากยางรถยนต์ใช้แล้ว ในการประกวด “MICHELIN Used Tyre Design Contest: โครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากยางรถยนต์ใช้แล้วกับมิชลิน” ประจำปี 2556 ในงานประกาศผลการตัดสินและพิธีมอบรางวัล ซึ่งจัดโดย บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชน ไทยได้มีเวทีในการแข่งขันประลองความสามารถ และพัฒนาศักยภาพด้านการคิดค้น และออกแบบ รวมถึงส่งเสริมเยาวชนไทยรุ่นใหม่ใส่ใจในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการสร้างสรรค์นวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตจากยางรถยนต์ที่ใช้แล้ว ณ โรงแรมพูลแมน คิงพาวเวอร์ ซอยรางน้ำ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งนี้ รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้แก่ อุปกรณ์ติดรถยนต์ตรวจการและกู้ภัย จากวิทยาลัยสารพัดช่างพระนครศรีอยุธยา และรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่ แผ่นกันชนผนัง จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา