สยบทุกชัตเตอร์ด้วยผิวเนียนสวย เพอร์เฟค กับผลิตภัณฑ์ใหม่ @skinexercise Absolute Line: High Definition Foundation

ข่าวทั่วไป Wednesday December 18, 2013 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ @skinexercise (แอทสคินเอคเซอะไซซ) เครื่องสำอางคุณภาพที่เกิดจากการคิดค้นของแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะ.ปลอดภัย ด้วยการใช้สารอาหารที่มีคุณภาพและไม่ก่อให้เกิดการสะสมในร่างกาย ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด @skinexercise Absolute Line: High Definition Foundation ( แอทสคินเอคเซอะไซซ แอปโซลูท ไลน์: ไฮ ดิฟินิชั่น ฟาวน์เดชั่น ) รองพื้นประสิทธิภาพสูง ให้ผิวแลดูอ่อนนุ่มชุ่มชื้น ริ้วรอยแลดูเนียน ผิวสวยสู้กล้องอย่างไร้ที่ติ ด้วยคุณสมบัติที่เป็น Microsphere อณูเล็ก ทำให้ผิวแลดูเนียนเป็นธรรมชาติ ปราศจากน้ำมันส่วนเกิน พร้อมส่วนประกอบของสารอาหาร Rhamnose ช่วยเสริมพลังงานแก่ผิว มอบความชุ่มชื่น มี 2 เฉดสี ให้ผู้หญิงผิวเนียนสวย กล้าท้าซูมทุก เลนส์กล้อง ที่สุดเพื่อผิวเนียนสวย สะกดทุกสายตากับ @skinexercise Absolute Line: High Definition Foundation ปริมาณ 30 มล. ในราคา ขวดละ 835 บาท สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง @skinexercise สาขาสยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, แฟชั่นไอส์แลนด์ และคิงพาวเวอร์ สาขา สุวรรณภูมิและรางน้ำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ 02- 678-9790- 2 หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 02-619-0429-30 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณศรีวิมล