ฉลองต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข กับเซ็ทเมนูมื้อค่ำ “ไวท์คริสต์มาส” ระหว่าง 14 – 25 ธันวาคม นี้ ที่ ดูนน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง, โรงแรมดูนน์ หัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday December 18, 2013 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--โรงแรมดูนน์ หัวหิน ดูนน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง (Dune Bar and Restaurant) ที่โรงแรมดูนน์ หัวหิน (Dune Hua Hin Hotel) จัดเซ็ตเมนูมื้อค่ำ 3 คอร์ส กับโปรโมชั่น “ไวท์คริสต์มาส” (White Christmas) ให้คุณสุขใจกับอาหารอร่อยล้ำท่ามกลางลมหนาวที่พัดโชยทุกวันระหว่าง 14 – 25 ธันวาคม 2556 นี้ เชิญร่วมฉลองเทศกาลสุดรื่นเริงกับอาหารอร่อยล้ำ พร้อมชมวิวทะเลและขุนเขา 360 องศา ณ ห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมฯ เริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อย ที่ให้คุณเลือกระหว่างซุปฟักทองร้อนๆ รสเข้มข้นถึงใจเสิร์ฟในถ้วยกาแฟเอสเปรสโซ่ (Pumpkin Espresso Soup) หรือสลัดผักกาดแก้วคลุกเคล้าถั่วพีแคนคั่วพริกไทย ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำสลัดแครนเบอร์รี่ โรยหน้าด้วยขนมปังกรอบรสครีมชีส (Mixed Lettuce, Roasted Pepper Pecan, Cranberry Balsamic and Cream Cheese Crostini) ต่อท้ายด้วยอาหารจานหลักที่เลือกได้ทั้งไก่ไซส์เล็กทั้งตัวเคลือบซอสลูกแพร์และถั่วพีแคนเพิ่มความกรุบกรอบ เสิร์ฟพร้อมข้าวป่าสีดำ และกะหล่ำบรัซเซลสเปราท์ (Pecan Crusted Cornish Game Hen, Pear Glaze, Wild Rice and Brussels sprouts) หรือลิ้มลองสเต็กปลาหิมะเนื้อแน่นเสิร์ฟพร้อมสตูว์ผักและทาร์ตหัวหอม (Snow Fish, Vegetable Ratatouille , Caramelized Onion Tart ) ตามด้วยคอร์สสุดท้ายที่มีให้เลือก 3 รายการ ทั้งชีสบรีรสมันเค็ม ที่จับคู่เข้ากันกับซอสมะเดื่อฝรั่งรสหวานเข้มข้นอย่างลงตัว (Brie, Fig Chutney Encroute) หรือเลือกทานแอปเปิ้ลทาร์ตหอมกลิ่นคาราเมล ทานคู่ไอศกรีมวานิลลา (Apple Tart Tatin, Caramel and Vanilla Ice-cream ) และทางเลือกสุดท้าย ได้แก่ ไวท์ชอกโกแลตมูสทานกับน้ำเชื่อผสมว้อดก้า (white chocolate mousse with sparkling vodka syrup) โปรโมชั่น “ไวท์คริสต์มาส” จัดให้คุณลิ้มลองในราคา 990++ บาทต่อท่าน เท่านั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ (032) 515 – 051 – 3 หรืออีเมล์ที่ md@dunehuahin.com หมายเหตุ: โรงแรมดูนน์ หัวหิน เป็นโรงแรมติดชายหาดขนาดเล็กที่นำเสนอห้องพักจำนวน 5 ห้อง พร้อมที่จะมอบการดูแลและบริการให้กับลูกค้าอย่างพิเศษสุด ดูนน์ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดที่หนึ่งของเมืองหัวหินใกล้กับชายหาดหลักของเมือง ทั้งยังใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเข้าถึงใจกลางเมืองหัวหิน