ภาพข่าวเปิด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

ข่าวทั่วไป Wednesday December 18, 2013 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา คุณกฤษฎา บุญราช ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ให้เกียรติเป็นประธานเปิด “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์สุดอลังการ ทันสมัย ใหญ่ที่สุดของภาคใต้ มูลค่าโครงการกว่า 7,200 ล้านบาท โดยมี สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์, กอบชัย จิราธิวัฒน์, นิพนธ์ บุญญามณี, พลตรีเลอชัย มาลีเลิศ พล.ต.ต.นพดล เผือกโสภณ ขนิษฐา บุญราช และ ณเดชน์ คุกิมิยะ ร่วมงาน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ (เมื่อวันก่อน) รายชื่อบุคคลในภาพเรียงจากซ้ายไปขวา 1.คุณนิพนธ์ บุญญามณี นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา 2. พลตรีเลอชัย มาลีเลิศ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบก ที่ 12 3.คุณสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด 4.คุณกฤษฎา บุญราช ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา 5.คุณกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 6 พล.ต.ต.นพดล เผือกโสภณ รองผู้บัญชาการตำรวจ ภาค 9 7. คุณขนิษฐา บุญราช นายกเหล่ากาชาด จังหวัดสงขลา (ภรรยาผู้วาฯ) 8. คุณณเดชน์ คุกิมิยะ ดารา