CEO บีเจซีร่วมแสดงทรรศนะในงาน Dinner Talk “2014 ทิศทางไทย ในกระแสโลก”

ข่าวทั่วไป Wednesday December 18, 2013 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2556 ที่ห้องแกรนด์ ฮอลล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ อะ รอยัล เมอริเดียน โฮเต็ล นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นวิทยากรในงานเสวนาโต๊ะกลม (Dinner Talk) ในหัวข้อ “2014 ทิศทางไทย ในกระแสโลก” ร่วมกับบรรดาศิษย์เก่ามากฝีมือที่ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงขององค์กรชั้นนำทั้งระดับประเทศและระดับนานาชาติ โดยจัดขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปีของคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นับเป็นงานเสวนาที่ผู้ฟังได้รับทราบข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ความรู้ใหม่ๆ มุมมองที่หลากหลาย และแนวคิดในการร่วมกันผลักดันประเทศไทยให้แข็งแรงและแข่งขันได้อย่างมีทิศทางท่ามกลางกระแสที่ทั่วโลกจับตามอง งานนี้ได้รับเกียรติจากท่านองคมนตรีพลอากาศเอก กำธน สินธวานนท์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี รวมถึงศิษย์เก่าและนิสิตปัจจุบันที่มาร่วมงานอย่างอบอุ่น