***เลื่อนงานแถลงข่าว***อสมท จัดงานแถลงผัง รายการใหม่โมเดิร์นไนน์ทีวี 2557 (ม.ค. – มิ.ย. 2557)

ข่าวทั่วไป Monday December 16, 2013 09:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--อสมท บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงผัง รายการใหม่โมเดิร์นไนน์ทีวี 2557 (ม.ค. – มิ.ย. 2557)โดยมี นาย เอนก เพิ่มวงศ์เสนีย์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ. อสมท พร้อมด้วยผู้จัดรายการ ร่วมงานใน วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2556 เวลา 13:30 น. (ลงทะเบียนสื่อมวลชน) ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 6 อาคารปฎิบัติการ ฯ บมจ. อสมท กำหนดการ 13.30 น. ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน รับประทานอาหารว่าง และสนุกกับเกมพิเศษบริเวณด้านหน้างาน 14.00 น. เปิดห้องแถลงข่าว 14:15 น. VTR ผัง ’57 14.20 น. เอก - รัฐวิชญ์ พีระศราโรจน์ และ ฝน - นันทกา วรวณิชชานันท์ พิธีกรกล่าวต้อนรับ 14.30 น. เปิดตัว นายเอนก เพิ่มวงศ์เสนีย์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ. อสมท พร้อมกล่าวถึงวิสัยทัศน์และผังรายการโมเดิร์นไนน์ทีวี 14.45 น. เปิดตัวกลุ่มรายการใหม่ของโมเดิร์นไนน์ทีวี 16.00 น. ผู้บริหาร และผู้จัดรายการ ถ่ายภาพร่วมกัน