ภาพข่าวแองกรี้เบิร์ดส์จัดปาร์ตี้ครั้งใหญ่ส่งท้ายปี 2013 กับงาน‘ANGRY BIRDS’ BIRD DAY PARTY’ฉลองครบรอบวันเกิด 4 ปี

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 19, 2013 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--VERVE แองกรี้เบิร์ดส์จัดปาร์ตี้ครั้งใหญ่ส่งท้ายปี 2013กับงาน‘ANGRY BIRDS’ BIRD DAY PARTY’ฉลองครบรอบวันเกิด 4 ปีเชิญชวนแฟนๆมาร่วมแฮปปี้ไปกับAngry Birds Moment เจมส์ มาร์ นักแสดงหนุ่ม (กลาง) แฟนคลับแองกรี้ เบิร์ดส์ตัวยง ร่วมเป่าเค้กวันเกิดให้แองกรี้ เบิร์ดส์ ฉลองครบรอบวันเกิด 4 ปี ในงาน‘แองกรี้ เบิร์ดส์ เบิร์ด เดย์ ปาร์ตี้ (Angry Birds’ Bird Day Party)’เชิญชวนแฟนๆ มาร่วมสังสรรค์ไปกับ Angry Birds Momentที่ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าสยามเซ็นเตอร์ ร่วมด้วยคุณนีล รัจ ผู้บริหารบริษัท แปซิฟิก ไลเซนซิ่ง สตูดิโอ จำกัด ผู้ดูแลลิขสิทธิ์แองกรี้ เบิร์ดส์(ที่3 จากซ้าย), คุณเฮนรี่ โฮล์ม รองประธานกรรมการอาวุโส บริษัทโรวิโอ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (ที่ 2 จากขวา) และ คุณสุศิษฎา ปุตระเศรณี ผู้อำนวยการบริษัท แปซิฟิกไลเซนซิ่ง สตูดิโอ จำกัด (ที่ 2จากซ้าย)แฟนๆแองกรี้ เบิร์ดส์ ในประเทศไทย สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของแองกรี้ เบิร์ดส์ แก็งนกป่วน และร่วมกิจกรรมสนุกๆพร้อมรับของรางวัลน่ารักๆจากแองกรี้ เบิร์ดส์ มากมายตั้งแต่วันนี้ ที่ www.facebook.com/BirdsMoments