เฉลิมกรุงมณีทัศน์แถลงข่าวรายการศาลาเพลง-ศาลาเฉลิมกรุง ประจำเดือนสิงหาคม ในรายการ "เพลงยุค'โก๋วังหลัง ครั้งที่ 3"

ข่าวทั่วไป Wednesday August 20, 1997 07:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--20 ส.ค.--เฉลิมกรุงมณีทัศน์
รายการศาลาเพลง-ศาลาเฉลิมกรุง ประจำเดือนกันยายนนี้ ขอย้อนกลับไปยังยุคเก่าแต่ยังคงเก๋ากันอีกครั้งกับโปรแกรม "เพลงยุค'โก๋วังหลัง ครั้งที่ 3" และพิเศษในเดือนกันยายนนี้ นอกจากบทเพลงซึ่งเป็นที่นิยมในสมัยนั้นและนักร้องเสียงดีที่เป็นขวัญใจ โก๋-กี๋ ยุคนั้นอย่าง กล ภาคสุวรรณ, ถาวร อุณหกะ, สิริมา สุนทรรังษี, สุดา ชื่นบาน, จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ, วิชัย ปัญญยันต์ และ THAT'S IT SINGERS เป็นต้น ยังได้สนุนสนานไปกับการบรรเลงบทเพลงที่กระหึ่มเร้าใจจากอดีตวงดนตรีชื่อดังอย่าง ซิลเวอร์ แซนด์ มาโชว์ฝีมือภายใต้การนำของณรงค์ ปานเจริญ โดยทางซิลเวอร์ แซนด์ จะมาร่วมแจม และประชุมกับวงดนตรีเฉลิมราชย์ ควบคุมวงโดย อ.วิรัช อยู่ถาวร โดยจะจัดแสดงในวันอาทิตย์ที่ 7 กันยายน 2540 ณ ศาลาเฉลิมกรุง เพียง 2 รอบเท่านั้น เวลา 15.00 น. และ 19.30 น.
ในการนี้ บริษัท เฉลิมกรุงมณีทัศน์ จำกัด ได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวรายการ "เพลงยุค'โก๋วังหลัง ครั้งที่ 3" พร้อมการแสดงส่วนหนึ่งจากนักร้องและวงดนตรีเฉลิมราชย์ และวงซิลเวอร์ แซนด์ ในวันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2540 เวลา 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง และพิธีลงนามในสัญญาและรับมอบการสนับสนุนรายการศาลาเพลง-ศาลาเฉลิมกรุง โดยคุณอัญชลีพรรณ อมรวิวัฒน์ (ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมธุรกิจ) ผู้แทนจาก บมจ.ธนาคารไทยพาณิชย์ และผู้บริหารของศาลาเฉลิมกรุง
อนึ่ง เนื่องจาก บมจ.ธนาคารไทยพาณิชย์ มีนโยบายที่จะให้การสนับสนุนการจัดรายการศาลาเพลง-ศาลาเฉลิมกรุงเป็นประจำทุกเดือน อันเป็นส่วนหนึ่งในนโยบายหลักของธนาคาร ที่จะให้ความสนับสนุนในด้านศิลปวัฒนธรรม ดังนั้น ทางบมจ.ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และศาลาเฉลิมกรุง จึงจัดให้มีพิธีลงนามในสัญญาและรับมอบการสนับสนุนจาก บมจ.ธนาคารไทยพาณิชย์ อย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2540 เวลา 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง
สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 222-1854, 222-0434, 222-1352, 222-1753 และ 221-2631--จบ--