เคาท์ดาวน์ ก้าวสู่ปีใหม่ 2557 ที่ โรงแรมโนโวเทล สีลม

ข่าวท่องเที่ยว Thursday December 19, 2013 18:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--โรงแรมโนโวเทล สีลม มาร่วมฉลองคืนส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับวันปีใหม่ กับ “เดอะ สแควร์ โนโวเทล สีลม” เนื่องในเทศกาลปีใหม่ ถือเป็นโอกาสอันแสนดีในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ “เดอะ สแควร์” จึงขอเป็นส่วนหนึ่งเพื่อร่วมเฉลิมฉลองวาระพิเศษเช่นนี้กับคุณและครอบครัว เราพร้อมแล้ว.. ที่จะเนรมิตให้เทศกาลแห่งความสุขของคุณ เต็มไปด้วยความอบอุ่น น่าประทับใจมิรู้ลืม - นิวเยียร์ อีฟ ดินเนอร์ – ส่งท้ายปีเก่า : คืนวันที่ 31 ธันวาคม 2556 อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์พิเศษมื้อค่ำ ดื่มด่ำคืนแห่งความสุขกับครอบครัวและคนพิเศษ ด้วยราคาเพียง 1,100++ บาท ต่อท่าน - นิวเยียร์ เดย์ ลั๊นช์ – ต้อนรับปีใหม่ : วันที่ 1 มกราคม 2557 บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นกับครอบครัว-ญาติมิตร-เพื่อนพ้อง ด้วยราคาเพียง 650++ บาท ต่อท่าน *** ราคาดังกล่าว แถมฟรี สปาร์คลิ่ง ไวน์ 1 แก้ว/ 1 ท่าน *** บุฟเฟ่ต์สำหรับเด็ก คิดในราคา 50% ขอเสนอพิเศษ!! - สำหรับกลุ่มลูกค้า ตั้งแต่ 4 ท่าน ขึ้นไป ยืนยันการจองก่อนวันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม รับฟรีทันที ไวน์แดง/ หรือไวน์ขาว 1 ขวด - ทุกๆ การใช้จ่าย 1,000.-บาท รับ Cash Back อาหารและเครื่องดื่ม มูลค่า 200.-บาท เพื่อนำมาใช้ในครั้งถัดไป - ลูกค้าบัตรแอคคอร์ แอดวานเทจ พลัส รับส่วนลดเพิ่มเติม 10% จากราคาโปรโมชั่น (เฉพาะอาหาร) - ลูกค้าที่พักในโรงแรมโนโวเทล สีลม ช่วงเทศกาลคริสต์มาส รับส่วนลด 20% (เฉพาะอาหาร) - ลูกค้าบัตรเครดิต ธนาคารไทยพานิชย์, กรุงไทย, กสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ และซิตี้แบงก์ รับส่วนลด 30% (เฉพาะอาหาร) หมายเหตุ: - กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า - ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ สำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02-206-9291 หรืออีเมล์: H7172-FB1@accor.com ดูข้อมูลเพิ่มเติม : www.novotelbangkoksilom.com หรือ www.facebook.com/novotelbangkoksilom