เอสเซนส์จัดโปรส่งท้ายปีลดกระหน่ำครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี

ข่าวทั่วไป Friday December 20, 2013 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ นางสาวอาทิตยา ดิถีเพ็ญ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แฟชั่นควีน จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องสำอางแฟชั่นชั้นนำของไทย เปิดเผยว่า ได้เดินหน้าส่งแบรนด์เอสเซนส์ลุยตลาดกระตุ้นยอดขายช่วงไฮซีซันส่งท้ายปี โดยได้ร่วมออกบูธในงานบองชู เฟรนส์แฟร์แอนด์เยอรมัน ดีไซน์แอนด์ไลสไตล์แฟร์ 2013 ยกทัพสินค้ายอดนิยมกว่า 400 รายการ มาจัดโปรโมชั่นมอบส่วนลดสูงสุดกว่า 40% มั่นใจลูกค้าจะให้การตอบรับเป็นอย่างดี เพราะปกติสินค้าแบรนด์เอสเซนส์จะไม่เน้นจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษมากนัก ทั้งนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษลดครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่คืนกำไรสำหรับลูกค้าชาวไทยที่ชื่นชอบแบรนด์นี้ได้เลือกซื้อสินค้าในราคาที่คุ้มค่ายิ่งขึ้น สำหรับผู้สนใจแวะไปได้ที่ เคาน์เตอร์เอสเซนส์ บูธ 59 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ธันวาคมนี้ ด้านรายได้สิ้นปีนี้ คาดว่าแบรนด์เอสเซนส์จะมีสัดส่วนรายได้ที่ประมาณ 50% จากทั้งหมด 3 แบรนด์ที่เข้านำ ซึ่งแบรนด์คิสมีจะอยู่ที่ 30% และแบรนด์คิสประมาณ 20% สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com