นิคอนจับรางวัลผู้โชคดีจากกิจกรรม “ตะลุยฮอกไกโดกับนิคอน ลุ้นรางวัลกว่า 2.5 ล้านบาท”

ข่าวเทคโนโลยี Friday December 20, 2013 17:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--Weber Shandwick นิคอน ประเทศไทย จับรางวัลผู้โชคดีได้รับรางวัลจากกิจกรรม “ตะลุยฮอกไกโดกับนิคอน ลุ้นรางวัลกว่า 2.5 ล้านบาท” โดยมี มร. ทัตสึยะ ยามากุจิ (ซ้าย) ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานในการจับรางวัลผู้โชคดี และมีคุณเทิดพันธ์ ครอบทอง (ขวา) เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการ สำนักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ สำนักงานบริษัทฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ กิจกรรม“ตะลุยฮอกไกโดกับนิคอน ลุ้นรางวัลกว่า 2.5 ล้านบาท” เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ซื้อกล้อง เลนส์ หรือกลุ่มสินค้ากล้องส่องทางไกลนิคอน มูลค่าตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป ระหว่างวันที่ 22 สิงหาคม – 1 ธันวาคม 2556 มีสิทธิ์ส่ง SMS เพื่อลุ้นรับรางวัลต่าง ๆ จาก นิคอนมากมายถึง 180 รางวัล ซึ่งรวมถึง - ทริปท่องเที่ยวถ่ายภาพอันซีนฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ร่วมสัมผัสประสบการณ์ล่องเรือตัดน้ำแข็ง ร่วมเก็บภาพสุดประทับใจไปกับช่างภาพแลนด์สเคปชื่อดัง คุณวรฤทธิ์ อนันตสรรักษ์ 5 วัน 4 คืน รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 160,000 บาท จำนวน 10 รางวัล - กล้องนิคอน วัน เอส 1 พร้อมเลนส์ 10-30 มม. มูลค่า 16,900 บาท จำนวน 10 รางวัล - กระเป๋ากล้อง Aeskimo รุ่นพิเศษ มูลค่า 8,600 บาท จำนวน 80 รางวัล - กระบอกน้ำเลนส์ NIKKOR มูลค่า 1,500 บาท จำนวน 80 รางวัล ลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต่าง ๆ และเงื่อนไขการรับรางวัลได้ที่ www.nikon.co.th หรือ www.facebook.com/NikonSalesThailand ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกการตลาด บริษัท นิคอน เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-633-5100
แท็ก ลุย