ภาพข่าวเคทีซีส่งความสุขด้วยความคุ้มค่ากับหมวดซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไทย ชวนสมาชิกช้อปรับปีใหม่ 2014 รับเงินคืน 14%

ข่าวทั่วไป Sunday December 22, 2013 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--บัตรกรุงไทย นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในช่วงเทศกาลปีใหม่ต่อเนื่องถึงเทศกาลตรุษจีนเป็นช่วงเวลาที่สมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเพื่อซื้อของขวัญ หรือของกำนัลมากกว่าปกติ โดยเฉพาะในหมวดซูเปอร์มาร์เก็ตที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ สูงกว่าปกติถึง 13 – 15 % เมื่อเปรียบเทียบกับยอดเฉลี่ยของช่วง 3 เดือนก่อนหน้านี้ ดังนั้น เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2014 เคทีซีจึงขอส่งความสุขให้สมาชิกด้วยความคุ้มค่ากับสิทธิพิเศษ “รับเงินคืน 14%” ในหมวดซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ เพียงสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป และใช้คะแนนสะสม Forever Rewards เท่ากับยอดใช้จ่าย เพียงส่ง SMS ลงทะเบียนทุกครั้ง พิมพ์ GC เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ตามด้วยเครื่องหมาย # และจำนวนยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป พร้อมจุดทศนิยม ส่งมาที่ 0913795000 ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2557” ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5530 หรือที่ www.ktc.co.th