ภาพข่าวเดอะแวลลูซิสเตมส์รับมอบรางวัลตัวแทนจำหน่ายที่มียอดขายแท็บเล็ตที่มีชิฟ อินเทลอยู่ภายในสูงสุดในครึ่งปีแรก ประจำปี 2556 จากอินเทล คอร์เปอเรชั่น

ข่าวเทคโนโลยี Monday December 23, 2013 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอส โฮลดิงส์) ผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย โดยนายธงชัย พรรควัฒนชัย กรรมการบริหาร ฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่าย รับมอบรางวัลตัวแทนจำหน่ายที่มียอดขายแท็บเล็ตที่ใช้ชิฟอินเทลสูงสุดในครึ่งปีแรกของปี 2556 จาก มร. ทิชช์แมน มัวริธส์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านองค์กรตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก บริษัท อินเทล คอร์เปอเรชั่น ในงาน ‘Intel Branded Distributor Summit 2013’ ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ นับเป็นการบ่งบอกและยืนยันถึงศักยภาพของบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด ที่ดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพและสามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีจนนำมาซึ่งรางวัลอันน่าภาคภูมิใจในครั้งนี้ สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0-2661-6666, 0-2261-2900