ภาพข่าวเฟิร์ส ลอจิก ชู Oracle ECI ตอบโจทย์ Cloud Computing

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 24, 2013 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--ซีดีจี บริษัทเฟิร์ส ลอจิก จำกัด นำทีมผู้เชี่ยวชาญ นำเสนอ “Oracle Optrimized Solution for Enterprise Cloud Infrastructure (ECI) ในงานสัมมนา “Oracle Days : New Technologies New World” ซึ่งเป็นการออกแบบโซลูชั่น ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้งานระบบ Cloud ภายในองค์กร โดยการนำฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ของออราเคิลมาทำงานร่วมกัน ประกอบด้วย Oracle VM for SPARC, SPARC T-Series Servers, Oracle Network Fabric และ Sun ZFS Storage Appliance เพื่อสร้างเป็นระบบ Cloud ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ผ่านการทดสอบและปรับแต่งมาแล้ว เพื่อให้มีความพร้อมใช้งานมากที่สุด ลดระยะเวลาการติดตั้ง ซึ่งทั้งหมดนี้ใช้ซอฟท์แวร์ในการบริหารจัดการของระบบ Cloud ที่มีชื่อว่า “Oracle Enterprise Manager OpsCenter 12c” รวมถึงมีทีมงานที่มากประสบการณ์คอยให้บริการหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ณ Le Concorde Ballroom, 2nd Floor, Swissotel Le Concorde Bangkok ที่ผ่านมาเมื่อเร็วๆ นี้
แท็ก ภาพข่าว: