ภาพข่าวทรูไลฟ์ ย้ำภาพผู้นำ อี-คอมเมิร์ซ จัดกิจกรรม “จิบน้ำชา ปาร์ตี้กับ Weloveshopping” แนะเทรนด์ใหม่ เสริมแกร่งผู้ประกอบการโลกออนไลน์

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 24, 2013 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ทรูไลฟ์ ผู้นำธุรกิจด้านอี-คอมเมิร์ซ ผ่านเว็บไซต์ iTrueMart และ WeLoveShopping.com by iTrueMart โดย นางสาวมนสินี นาคปนันท์ (กลาง) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้าน การพาณิชย์ นางสาวณัฐพร ลออพันธ์พล (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และ นายศุภชัย ปัญญาวิวัฒน์ (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายออกแบบเว็บไซต์ Weloveshopping.com บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จำกัด จัดกิจกรรม “จิบน้ำชา ปาร์ตี้กับ Weloveshopping” เผยโฉมหน้าเว็บไซต์ดีไซน์ใหม่ที่ใช้งานง่าย และสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการขายในระยะยาว ให้กับผู้ประกอบการที่ขายสินค้าผ่านเว็บไซต์ Weloveshopping.com รวมทั้งแนะนำการทำตลาด E-Commerce และ Digital Marketingในปี 2014 พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานแลกเปลี่ยนความคิดและรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดอีกด้วย ทรูไลฟ์ เป็นผู้ให้บริการด้านคอนเทนต์ และอี-คอมเมิรซ์ ที่มีบทบาทสำคัญในการตอบโจทย์กลยุทธ์ คอนเวอร์เจนซ์ของกลุ่มทรู โดยทรูไลฟ์ เป็นผู้นำธุรกิจด้านอี-คอมเมิร์ซ ตลอดระยะเวลา 9 ปี ผ่านเว็บไซต์ iTrueMart และ WeLoveShopping.com ด้วยจำนวนผู้เข้าเว็บไซต์รวมกันวันละกว่า 500,000 คน ผู้เข้าชมวันละ 2.5 ล้านเพจวิว ร้านค้ากว่า 300,000 ร้าน สินค้ากว่า 8,000,000 ชิ้น และพาร์ทเนอร์กว่า 200 แบรนด์คุณภาพ