ภาพข่าว“อิตัลไทย” ทุ่มกว่า 100 ล้าน สร้าง “อิตัลไทย เซ็นเตอร์” ก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดรถขุดตัก ในอุตสาหกรรมหนัก

ข่าวทั่วไป Thursday December 26, 2013 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--โฟร์ฮันเดรท นางนิจพร จรณะจิตต์ ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทอิตัลไทย พร้อมด้วย นายยุทธชัย จรณะจิตต์ ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อิตัลไทย อุตสาหกรรม จำกัด ร่วมเป็นประธานเปิด “อิตัลไทย เซ็นเตอร์ มหาชัย” ศูนย์บริการเครื่องจักรกลหนัก Volvo ที่ทันสมัยเต็มรูปแบบตามมาตรฐานของ Volvo CE ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และ “อิตัลไทยเทคนิคอลอะคาเดมี” เพื่อผลิต และพัฒนาช่างฝีมือแรงงานในตลาดอุตสาหกรรมหนักโดยเฉพาะ โดยมี พันโทหญิงรุ่งอรุณ เกิดโภคา ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน จ.สมุทรสาคร กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ร่วมแสดงความยินดี ณ อิตัลไทย เซ็นเตอร์ สาขามหาชัย เมื่อเร็ว ๆ นี้ รายชื่อบุคคลในภาพจากซ้าย นายวิลเลี่ยม แทน ผู้จัดการฝ่ายหลังการขาย Hub South East Asia จาก Volvo CE นายอติพงศ์ พงศ์หว่าน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด พันโทหญิงรุ่งอรุณ เกิดโภคา ผ.อ.สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน จ.สมุทรสาคร กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน นางนิจพร จรณะจิตต์ ประธานกรรมการกลุ่มบริษัทอิตัลไทย นายยุทธชัย จรณะจิตต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อิตัลไทย อุตสาหกรรม จำกัด นายวินเซนต์ หว่อง Business Controller South East Asia จาก Volvo CE นายมนัส แสงวงค์ ผู้จัดการอาวุโส อิตัลไทยเทคนิคอลอะคาเดมี นำเสนอข่าวโดย บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ สอบถามเพิ่มเติมโปรดติดต่อ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร. 02-553-3161-3